Gaming, Liên minh huyền thoại

4 Hot Pick Support Liên Minh Huyền Thoại Meta 12.18

Lien Minh Huyen Thoai 2 1

Chung kết thế giới (CKTG) 2022 đã chính thức được khởi tranh. Chính vì vậy các meta đã và đang được bắt đầu thay đổi mới để thích nghi với lối chơi đa dạng hơn nhưng thiên về giai đoạn giao tranh cuối game. Và trong bài viết này, Tin Học Đại Việt đã khám phá và tổng hợp được 4 Support đang là hot pick và có tỉ lệ thắng cao trong meta 12.18 này nhé!

Hot Pick Support Liên Minh Huyền Thoại Meta 12.18

1. Nautilus Khổng Lồ Biển Sâu

Là một tanker cứng cáp về giai đoạn cuối trận đi cùng bộ chiêu thức nhiều khống chế (CC) thiên về mở giao tranh, lao vào bắt chủ lực vô cùng hiệu quả với Q “Mỏ neo ngàn cân” và R “Thủy Lôi Tầm Nhiệt” nhưng vẫn có thể khả năng sống sót với W “Cơn giận của người khổng lồ”. Lối chơi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Nautilus sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn có thể sử dụng vào các trận rank.

Lien Minh Huyen Thoai 2 1

2. Pyke Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

Là một support nhưng Pyke lại là một sát thủ rất cơ động và lượng sát thương gây ra phải nói là không phải dạng vừa, lại có khống chế (CC), lại có thể chia cho đồng đội tài nguyên nếu giết được kẻ địch bằng R “Tử thần đáy sâu” mà không sợ đồng đội thọt tài nguyên. Pyke sẽ là một sự lựa chọn mạnh dành cho bạn nếu bạn muốn dành được lơi thế đầu trận để Snowball về cuối trận.

Lien Minh Huyen Thoai 3

3. Renata Glasc Bà Trùm Thành Phố Zaun

Nếu bạn muốn một con support nào đó thật đột biến khi giao tranh thì Renata Glasc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với bộ chiêu thức vừa có khống chế (CC) lại có thể tạo giáp và hồi sinh đồng đội. Renata Glasc là một con tướng kẻ địch sẽ phải dè vì chiêu cuối gây đột biến cao trong giao tranh R “Hợp Chất Điên Loạn”. Một sự lựa chọn hợp lý trong phiên bản thiên về giao tranh hiện nay.

Lien Minh Huyen Thoai 4

4. Thresh Cai Ngục Xiềng Xích

Sau đợt buff nhẹ vừa rồi Thresh đã dần trở lại với meta, là một support dạng bảo kê AD và mở giao tranh. Với bộ chiêu thức vừa có khống chế (CC) vừa có khả năng bảo vệ chủ lực cực tốt. Thresh sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu các chủ lực của các bạn thiếu cơ động và yếu đầu trận.

Lien Minh Huyen Thoai 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *