Đấu trường chân lý, Gaming

Cực Kỳ Khó Chịu Với Đội Hình Rakan DTCL Mùa 7.5

Cuc Ky Kho Chiu Voi Doi Hinh Rakan DTCL Mua 7.5 6

Rakan dtcl mùa 7.5 là 1 con tướng mới 3 vàng thuộc tộc Cuồng Long, Hộ Pháp và Bí Ẩn trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5. Sở hữu kỹ năng cực kỳ khó chịu cùng với khả năng sống sót trong giao tranh cao bởi lượng giáp được tạo ra khiến con tướng này được khá nhiều người chơi sử dụng với nhiều đội hình khác nhau. Vậy anh em đã chơi thử Rakan 4 Bí Ẩn chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình đến ngay với đội hình Bí Ẩn Rakan DTCL Mùa 7.5 để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Bí Ẩn Rakan DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Bí Ẩn Rakan DTCL Mùa 7.5:

Cuc Ky Kho Chiu Voi Doi Hinh Rakan DTCL Mua 7.5 2

Tướng

Shi Oh Yu (7 vàng), Bard (5 vàng), Xayah (4 vàng), Seraphine (3 vàng), Rakan (3 vàng), Twitch (2 vàng), Braum (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, sở hữu lượng khống chế đến từ Bard, Rakan. Lượng buff đến từ Seraphine và Tượng Ngọc cùng với 4 Bí Ẩn.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức ở giai đoạn đầu game vì đội hình đánh ở cấp độ 7 và 8. Ngoài ra cần phải slowroll ở cấp độ 7 và 8.

Với đội hình này thì ở giai đoạn đầu trận đấu sẽ cần sự linh hoạt của anh em, anh em có thể giữ máu bằng đội hình Xạ Tiễn Đấu Sĩ và để Ezreal cầm đồ hộ Xayah hoặc Thủy Long hay Ngọc Long gì đều được. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép Dao Điện hoặc Áo Choàng Lửa trước để có thể giữ máu 1 cách tốt nhất.

Sau khi anh em lên cấp 6, nếu như anh em ra được Xayah thì đổi lượng đồ cần thiết lại cho Xayah và dần xoay qua khung đội hình cần thiết. Nếu anh em chưa ra Shi Oh Yu thì có thể kẹp Idas vào để có thêm lợi tức slowroll ở cấp độ 7 và 8 tốt hơn.

Cuc Ky Kho Chiu Voi Doi Hinh Rakan DTCL Mua 7.5 3

Lên cấp độ 7 thì anh em có thể kẹp thêm Braum vào hoặc nếu anh em roll ra Braum thì có thể kẹp vào để tăng tỉ lệ cũng như lấy 4 Bí Ẩn sẽ tốt hơn. Anh em bắt đầu slowroll dần ở cấp độ này và nên dừng lại ở 20 vàng, anh em có thể roll Rakan lên 3 sao rồi lên cấp 8 và slowroll Seraphine tiếp cũng được. Sau khi anh em nâng cấp cho mình Rakan và Seraphine 3 sao rồi thì dần hoàn chỉnh lại khung đội hình cần thiết và phải nâng cấp Xayah 2 sao trước rồi hãy nâng cấp Rakan với Seraphine lên 3 sao.

Cuc Ky Kho Chiu Voi Doi Hinh Rakan DTCL Mua 7.5 4

Ngoài ra thì anh em có thể chơi theo khung đội hình dưới đây và đổi lại Shi Oh Yu sẽ là con tướng carry chính.

Cuc Ky Kho Chiu Voi Doi Hinh Rakan DTCL Mua 7.5 1

Trang Bị Cần Thiết Của Đội Hình Bí Ẩn Rakan DTCL Mùa 7.5:

Cuc Ky Kho Chiu Voi Doi Hinh Rakan DTCL Mua 7.5 5

Seraphine

mu thuy thuy dtcl Mũ Phù Thủy, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin, dao dien dtcl Dao Điện.

Xayah

cuong dao item lien minh dtcl 1 Cuồng Đao, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Rakan

loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Bí Ẩn Rakan DTCL mùa 7.5. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *