Tin tức công nghệ

Intel Innovation 2023 Sẽ Được Tổ Chức Vào Ngày 19 – 20 Tháng 9: Giới Thiệu Meteor Lake

Intel Innovation 2023 Se Duoc To Chuc Vao Ngay 19 20 Thang 9 Gioi Thieu Meteor Lake 2

Intel Innovation là sự kiện hàng năm do Intel tổ chức để giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất của họ. Năm nay sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2023.

Intel Sẽ Giới Thiệu Chính Thức Về Intel Core Ultra ``Meteor Lake``

Trong sự kiện Intel sẽ nói về những thứ đổi mới xác nhận rằng một trong những buổi nói chuyện sẽ được dành riêng để thảo luận về kiến trúc Meteor Lake. Thêm vào đó, một lộ trình mới sẽ được trình bày, với sự nhấn mạnh đặc biệt về Trí tuệ Nhân tạo.

Chúng ta nên mong đợi Intel sẽ trình bày chi tiết về VPU tích hợp được cho là dựa trên phần cứng từ Movidius, một công ty mà Intel đã mua lại cách đây vài năm và chuyên tập trung vào việc sản xuất phần cứng học máy. VPU này sẽ là một bộ gia tốc tiết kiệm năng lượng, đảm nhận các nhiệm vụ suy luận AI sẽ là một phần của ít nhất là một số vi xử lý Intel trong tương lai, nhưng hiện tại, chúng ta thực sự chưa biết kế hoạch của Intel cho những tính năng loại này trong các bộ xử lý của họ, ngoài việc cung cấp một sản phẩm cạnh tranh với AI Engine dẫn xuất từ Xilinx của AMD.

Intel Innovation 2023 Se Duoc To Chuc Vao Ngay 19 20 Thang 9 Gioi Thieu Meteor Lake 1

Ngoài tiết lộ các thông tin về Meteor Lake thì sự kiện lần này Intel sẽ nói thêm về trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), điện toán đám mây (Edge to Cloud) và được trò chuyện cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, tham quan và trải nghiệm các công nghệ mới tại sự kiện.

Intel Innovation 2023 Se Duoc To Chuc Vao Ngay 19 20 Thang 9 Gioi Thieu Meteor Lake

Cho tới hiện tại chúng ta chỉ có một số thông tin về Meteor Lake. Về hiệu năng thì chỉ xoay quanh tin đồn về SKU, số lượng lõi, tốc độ xung nhịp và hiệu suất nhưng không có gì là chắc chắn.

Sự kiện Intel Innovation 2023 sẽ được chính Intel tổ chức tại San Jose, California vào ngày 19 và 20 tháng 9.

Nguồn: Intel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *