Mobile, Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy S22 Ultra Thắng Giải “Best Big Phone” Năm 2022

Samsung Galaxy S22 Ultra Thang Giai Best Big Phone Nam 2022

Vừa qua, vào tối ngày 28/12/2022, Samsung Galaxy S22 Ultra đã được MKBHD ( là kênh YouTube chuyên sáng tạo nội dung về công nghệ và podcast Waveform. Tính đến ngày 19 tháng 8 năm 2022, kênh youtube này có hơn 16 triệu lượt đăng ký và hơn 3 tỷ lượt xem.) đánh giá và trao giải chiếc smartphone màn hình lớn tốt nhất (Best Big Phone) năm 2022. Hãy cùng tinhocdaiviet.com tìm hiểu lí do vì sao Galaxy S22 Ultra xứng đáng với danh hiệu này nhé.

Giải Thưởng Xứng Đáng Dành Cho Samsung Galaxy S22 Ultra

Samsung là một trong những Android OEM (Original Equipment Manufacturing) đầu tiên phát hành điện thoại thông minh cao cấp màu xanh thực sự trong năm nay. Điện thoại Galaxy S22 Ultra được ra mắt vào tháng 2 và được đánh giá là sản phẩm mang đến một thiết kế hoàn toàn mới, công nghệ màn hình sáng hơn và camera được cải tiến tốt hơn rất nhiều và đi kèm chiếc bút S Pen mà không làm giảm dung lượng pin trong thời gian sử dụng. Thiết bị này hiện đã được MKBHD đánh giá là ‘Điện thoại lớn tốt nhất’ năm 2022.

Galaxy S22 Ultra là điện thoại thông minh lớn tốt nhất được phát hành trong năm nay. Theo Marques Brownlee – Chủ kênh MKBHD, Galaxy S22 Ultra sở hữu “một trong những màn hình hiển thị tốt nhất” trong ngành. Và thứ anh ấy cực kì yêu thích là thiết bị có bút S Pen tích hợp mà không làm giảm dung lượng pin và cũng rất thích máy ảnh của điện thoại của S22 Ultra. Anh tiếp tục nói rằng Galaxy S22 Ultra có “nhiều loại camera tuyệt vời ở mặt sau”. MKBHD cũng khen ngợi loa âm thanh nổi và phần mềm chất lượng của điện thoại và cho rằng chiếc điện thoại S22 Galaxy “thực sự không có lỗi phần cứng”.
Theo Tin Học Đại Việt, với kích thước 6,8 inch, Galaxy S22 Ultra thực sự là một chiếc điện thoại kích thước lớn đáng mua nhất 2022. Tất cả không gian được sắp xếp nhằm mục đích sử dụng cho thứ này hay thứ khác. Tổng kết lại, Khi sở hữu S22 Galaxy thì bạn sẽ có một  chiếc điện thoại với dung lượng pin lớn 5.000 mAh, bút S Pen tích hợp không tốn năng lượng và một tấm nền công nghệ OLED sống động và tuyệt đẹp ở mặt trước cùng với tính năng đa camera ở mặt sau. Cầm trên tay chiếc điện thoại giúp bạn có cảm giác sang chảnh và cực kì hiện đại vì ngay từ khi bạn cầm nó lên và thu hút mọi sự chú ý xung quanh.

MKBHD cũng đã công bố những người chiến thắng khác ngoài Galaxy S22 Ultra và bạn có thể kiểm tra danh sách bên dưới:

  • Điện thoại nhỏ tốt nhất – ASUS Zenphone 9
  • Hệ thống camera tốt nhất – Apple iPhone 14 Pro
  • Điện thoại pin tốt nhất – Điện thoại ASUS ROG 6
  • Điện thoại có thiết kế đẹp nhất – Nothing Phone 1
  • Điện thoại giá hợp lí nhất + Điện thoại có nhiều cải tiến nhất – Google Pixel 7
    – Hầu như mọi điện thoại trong danh sách đều xứng đáng có mặt ở đó. Pixel 7 đã dẫn đầu danh sách với ba chiến thắng và vì tất cả những lý do chính đáng, iPhone 14 Pro đã giành được hệ thống camera tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *