Đấu trường chân lý, Gaming

Ngọc Long Chiến Binh Rồng Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5

Ngoc Long Chien Binh Rong Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 4

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, Chiến Binh Rồng là 1 tộc hệ rất hot từ mùa 7 và đang siêu hot ở thời điểm Đấu Trường Chân Lý đầu mùa 7.5. Nếu như anh em đã quá chán Nunu Chiến Binh Rồng rồi vậy thì anh em nên thử ngay Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 với đội hình Ngọc Long Chiến Binh Rồng Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5. Anh em hãy cùng mình đọc phần thông tin bài viết bên dưới để tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Ngọc Long Chiến Binh Rồng Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Chiến Binh Rồng Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5.

Ngoc Long Chien Binh Rong Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 1
Tướng Shi Oh Yu (7 vàng), Yasuo (5 vàng), Soraka (5 vàng), Volibear (3 vàng), Leesin (3 vàng), Kai’sa (2 vàng), Karma (1 vàng), WuKong (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, Shi Oh Yu Chiến Binh Rồng sở hữu lượng sát thương cực lớn và khỏe đến từ tộc hệ Ngọc Long.
Điểm yếu Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức vì đội hình này đánh ở cấp 8 và 9, cũng như là phải sở hữu ấn Chiến Binh Rồng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể giữ máu bằng đội hình Thủy Long để có thêm lợi tức hoặc Ngọc Long hay đội hình nào mà anh em cảm thấy giữ máu ổn định nhất. Nếu anh em giữ máu bằng đội hình Thủy Long thì anh em nên bắt dần những con tướng cần thiết và xoay bài dần ở level 7, còn nếu như anh ra Shi Oh Yu ở cấp độ 6 thì xoay bài ở cấp độ 6 luôn nhé. Anh em có thể chơi theo khung đội hình dưới đây ở cấp độ 8.

Ngoc Long Chien Binh Rong Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 2

Ngoài ra với đội hình Chiến Binh rồng Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 này thì anh em có thể chơi theo khung đội hình 4 Rồng Thần như hình ở bên dưới.

Ngoc Long Chien Binh Rong Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 3

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngọc Long Chiến Binh Rồng Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5:

Ngoc Long Chien Binh Rong Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5
Shi Oh Yu An Chien Binh Rong dtcl Ấn Chiến Binh Rồng, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.
Yasuo huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.
Volibear Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ngọc Long Chiến Binh Rồng Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ cập nhật thêm những đội hình mạnh khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *