Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Yordle Đồ Tể Kled DTCL Mùa 9

Doi Hinh Yordle Do Te Kled DTCL Mua 9 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9, Kled dtcl mùa 9 là 1 con tướng 2 vàng thuộc tộc hệ Yordle và 1 tộc hệ rất hot trong mùa 9 này là Đồ Tể. Vậy con tướng Yordle này có thể sử dụng làm carry chính trong đội hình được không cũng như nên build đội hình như thế nào? Anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết ở phía bên dưới đây để xem thử đội hình Yordle Đồ Tể Kled DTCL Mùa 9 này có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Yordle Đồ Tể Kled DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Yordle Đồ Tể Kled DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Yordle Do Te Kled DTCL Mua 9 2

Tướng

Aatrox (5 vàng), Sion (5 vàng), Heimerdinger (5 vàng), Gwen (4 vàng), Darius (3 vàng), Kled (2 vàng), Poppy (1 vàng), Maokai (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Noxus và 3 Đồ Tể giúp Kled có thêm sát thương cũng như tốc đánh và kỹ năng được nâng cấp đến từ Yordle.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để reroll Kled, Poppy và Maokai cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 3 Noxus và 2 Can Trường như trong hình dưới đây để giữ máu ở giai đoạn đầu game hoặc anh em cũng có thể sử dụng khung đội hình Kled Đồ Tể đều được. Anh em hãy reroll Poppy và Maokai ở giai đoạn này, ưu tiên những món trang bị cần thiết cho Kled trước nhưng nếu anh em có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu được tốt hơn. Sau khi anh em nâng lên được Poppy cũng như là Maokai 3 sao rồi thì anh em hãy lên cấp độ 6.

Doi Hinh Yordle Do Te Kled DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 6, anh em hãy thêm Teemo vào đội hình để kích 3 Yordle cũng như 2 Quân Sư. Anh em bắt đầu reroll Kled ở giai đoạn này, nếu có ít người chơi khác sử dụng Kled thì anh em có thể slowroll Kled cũng được. Sau khi anh em đã nâng cấp Kled lên 3 sao rồi thì anh em hãy tích lại lợi tức và hướng đến cấp độ 7.

*Lưu ý: Tiêu chí xác định đơn vị mạnh nhất của Yordle là đơn vị mang nhiều trang bị nhất sẽ được coi là mạnh nhất, nếu hòa sẽ dựa trên đơn vị nào được ra trận gần nhất. Vì vậy nên nếu Poppy của anh em lên 4 sao thì anh em có thể thay Poppy bằng 1 con tướng Yordle khác ở round đánh quái rồi sau đó thay Poppy vào thì Kled của anh em sẽ thành 4 sao nhé. Hoặc anh em thấy Poppy 4 sao hữu dụng hơn thì anh em có thể sử dụng luôn cũng được.

Doi Hinh Yordle Do Te Kled DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 7, anh em hãy thêm Gwen vào đội hình để kích hoạt mốc 2 Đồ Tể cũng như 2 Quần Đảo Bóng Đêm. Nếu như anh em cảm thấy đội hình của anh em cần thêm sát thương thì anh em có thể roll để nâng cấp Gwen lên 2 sao còn không thì anh em hãy tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 8 nhằm tìm kiếm Heimerdinger dễ hơn.

Doi Hinh Yordle Do Te Kled DTCL Mua 9 3

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Gwen lên 2 sao nếu như anh em chưa nâng cấp cô nàng này lên 2 trước đó cũng như tìm kiếm Heimerdinger, Sion và Aatrox cho đội hình của anh em là anh em đã hoàn chỉnh đội hình Kled này.

Doi Hinh Yordle Do Te Kled DTCL Mua 9 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Yordle Đồ Tể Kled DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Yordle Do Te Kled DTCL Mua 9 1

Darius

3 x Zeke's Herald Zeke.

Kled

  • Lối trang bị gây sát thương lâu dài:

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh.

  • Lối trang bị tốc đánh, tiêu diệt mục tiêu nhanh:

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh.

Poppy

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Yordle Đồ Tể Kled DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy con tướng 2 vàng này có mạnh cũng như còn đội hình nào phù hợp trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *