Gaming

Thông Tin Về Game EBOLA 3 Siêu Hot Trên Steam

Thong Tin Ve Game EBOLA 3 Sieu Hot Tren Steam 1

EBOLA 3 là tựa game zombie kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Indie_games_studio và ra mắt vào ngày 02/11/2022 trên Steam, tạo ra theo tinh thần của những tác phẩm kinh dị sinh tồn kinh điển vĩ đại. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính với góc nhìn thứ nhất sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang trong 1 bộ phim kinh dị.

Thông Tin Về Tựa Game EBOLA 3

Càng đi sâu vào cuộc phiêu lưu bí ẩn này, bạn càng tìm hiểu nhiều hơn về những sự kiện gây sốc, điều đó đã xảy ra trong cuộc đời David và phòng khám trên phố Brut. Cốt truyện phát triển nhanh chóng và hợp nhất bạn thành một câu chuyện thần bí và nguy hiểm được viết theo tất cả các truyền thống hay nhất của thể loại kinh dị sinh tồn.

Thong Tin Ve Game EBOLA 3 Sieu Hot Tren Steam 2

Trong suốt EBOLA 3, bạn sẽ ghé thăm nhiều địa điểm tối và thuộc bầu khí quyển, giải các câu đố khác nhau, chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau và đưa ra các quyết định khác nhau trên đường đi. Mọi thứ đều dựa vào bạn.

Thong Tin Ve Game EBOLA 3 Sieu Hot Tren Steam 4

EBOLA 3 sở hữu bản đồ rộng lớn, tương tác với nhiều đồ vật và có 3 chế độ khó, lượng vũ khí và quái vật đa dạng. Ngoài ra trò chơi sẽ có 3 cái kết khác nhau tùy vào cách bạn chơi tựa game này như thế nào.

Cấu Hình Của Game EBOLA 3:

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành Window 7 trở lên Window 10
CPU Intel core i5 Intel core i7
RAM 8GB 8GB
Card đồ họa (VGA) NVidia GeForce 820m NVidia GeForce GTX 1060
DirectX 11 11
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD) 26GB 26GB

*Anh em nên sử dụng Windows 10 64-bit để có được trải nghiệm về tựa game này tốt nhất nhé.

Thong Tin Ve Game EBOLA 3 Sieu Hot Tren Steam 3

Và đó là tất cả thông tin của tựa game EBOLA 3, anh em có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như mua để trải nghiệm ngay tựa game này tại Steam. Cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em có một ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *