Gaming

Thông Tin Về Game Lost Judgment Cực Hot Đã Có Trên PC

Thong Tin Ve Game Lost Judgment Cuc Hot Da Co Tren PC 1

Lost Judgment là một tựa game hành động và phiêu lưu được phát triển và xuất bản bởi SEGA. Tựa game này giờ đã có thể chơi trên PC vào ngày 14/09/2022 vừa qua, chắc chắn các anh em yêu thích những tựa game hành động và phiêu lưu không thể nào bỏ qua tựa game này.

Thông Tin Về Tựa Game Lost Judgment

Về Tựa Game Lost Judgment:

Thong Tin Ve Game Lost Judgment Cuc Hot Da Co Tren PC 2

Khi một sĩ quan cảnh sát bị kết án tiết lộ vụ sát hại giáo viên học sinh đã bắt nạt con trai mình để tự sát, những bí mật đen tối của một trường trung học Yokohama tăng lên chóng mặt. Đấu tranh cho sự thật với tư cách là thám tử Takayuki Yagami và hoạt động bí mật tại một trường trung học danh tiếng để giải quyết một loạt các vụ bắt nạt. Nhưng khi các nạn nhân chồng chất, bị cuốn vào một chu kỳ bắt nạt và trả thù, liệu quy mô công lý có lợi cho việc bảo vệ luật pháp hoặc ban hành hành động trả thù? Bạn sẽ phải suy nghĩ nát óc để phá án trong trò chơi kinh dị pháp lý hành động này.

Thong Tin Ve Game Lost Judgment Cuc Hot Da Co Tren PC 5

Hành Động Kết Hợp Điều Tra:

  • Khai thác kho vũ khí của Yagami gồm các thủ thuật mắt riêng tư để thu thập manh mối. Sử dụng các tiện ích công nghệ cao như máy bay không người lái và thiết bị nghe và các phương pháp của thám tử như mở rộng các tòa nhà và bám đuôi các nghi phạm để khám phá sự thật.

Chiến Đấu Tự Do:

  • Ba phong cách võ thuật độc đáo của bậc thầy Yagami, kết hợp nặng nề để vượt qua mọi tình huống từ phục kích nhóm đến hạ gục mục tiêu đơn lẻ. Thêm vào đó, hãy mở rộng kho vũ khí của bạn với các biển báo đường phố, xe đạp và nhiều thứ khác để gây sát thương lớn hơn.

Hành Động Một Cách Bí Mật:

  • Hành động bí mật với tư cách là một cố vấn câu lạc bộ trung học để tìm hiểu gốc rễ của bí ẩn và có một số niềm vui trên đường đi. Gia nhập Câu lạc bộ khiêu vũ và hòa mình vào nhịp điệu với học sinh của bạn. Thử thách sự khéo léo của bạn tại Câu lạc bộ Robotics. Kiểm tra các bước di chuyển của bạn trước những đối thủ khốc liệt tại phòng tập đấm bốc.

Đánh Nhau Trên Đường Phố:

  • Khi bạn khám phá thành phố Kamurocho và Ijincho để theo đuổi sự thật, hãy nghỉ ngơi và tìm hiểu văn hóa độc đáo của mỗi thành phố thông qua các quán bar và các điểm nóng cuộc sống về đêm khác.
Thong Tin Ve Game Lost Judgment Cuc Hot Da Co Tren PC 4

Cấu Hình Của Game Lost Judgment:

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành Window 10 Window 10
CPU Intel Core i5-3470, 3.2 GHz hoặc AMD Ryzen 3 1200, 3.1 GHz Intel Core i7-4790, 3.6 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600, 3.2 GHz
RAM 10GB 16GB
Card đồ họa (VGA) NVIDIA GeForce GTX 960, 2 GB hoặc AMD Radeon RX 460, 2 GB NVIDIA GeForce RTX 2060, 6 GB hoặc AMD Radeon RX Vega 56, 8 GB
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD) 60GB 80GB
Ghi chú bổ sung 1080p Thấp @ 30 FPS w / Cân bằng FSR 1.0, yêu cầu CPU hỗ trợ tập lệnh AVX và SSE3 1080p Cao @ 60 FPS w/o FSR, yêu cầu CPU hỗ trợ tập lệnh AVX và SSE3

*Game Lost Judgment yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit và anh em nên sử dụng CPU Intel Core i5 Gen 6 hoặc AMD Ryzen 5 1400 trở lên để có trải nghiệm về tựa game này tốt nhất.

Thong Tin Ve Game Lost Judgment Cuc Hot Da Co Tren PC 3

Và đó là tất cả thông tin về tựa game Lost Judgment. Anh em có thể tham khảo thông tin chi tiết và tải về tựa game này trên Steam. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Lost Judgment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *