Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình A.D.M.I.N Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8

Doi Hinh A.D.M.I.N Ngoai Dao Camille DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc hệ mới, Camille dtcl mùa 8 là con tướng 2 vàng mang tộc hệ siêu hot mới là A.D.M.I.N và Ngoại Đạo cùng với bộ kĩ năng khá mạnh. Vậy nên build đội hình Camille như thế nào cho phù hợp? Nếu anh em đang có câu hỏi đó thù hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình A.D.M.I.N Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc biệt nhé.

Đội Hình A.D.M.I.N Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình A.D.M.I.N Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8:

Doi Hinh A.D.M.I.N Ngoai Dao Camille DTCL Mua 8 2

Tướng

Leona (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Viego (4 vàng), Soraka (4 vàng), LeBlanc (3 vàng), Alista (3 vàng), Camille (2 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Camille 3 sao và A.D.M.I.N có thể sẽ không ra những đặc điểm mà bạn mong muốn.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình ở dưới đây và bắt đầu slowroll Camille 3 sao ở giai đoạn này. Ưu tiên kiếm trang bị cho Camille trước vì đây là những trang bị hot và nếu anh em có đủ lượng trang bị thì anh em cũng có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Vi hay dao dien dtcl Dao Điện cho Talon để có thể giữ máu được tốt hơn. Khi roll thì anh em nên dừng lại ở 30 vàng để còn có thêm lợi tức giúp anh em lên cấp 7 sớm hơn nhé. Sau khi anh em đã nâng cấp được Camille 3 sao rồi thì hãy lên cấp độ 7.

Doi Hinh A.D.M.I.N Ngoai Dao Camille DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy kẹp thêm LeBlanc và Soraka vào để kích hoạt mốc 4 A.D.M.I.N, cũng như bỏ Sylas và Vi ra rồi thay chúng bằng Sejuani và Viego. Trong trường hợp anh em chưa sở hữu những con tướng đó thì có thể giữ máu tiếp tục bằng khung đội hình hiện tại. Đổi lượng trang bị của Vi sang Sejuani và tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 8.

Doi Hinh A.D.M.I.N Ngoai Dao Camille DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 8, anh em bỏ lại Alista vào trong sân cũng như thay Talon ra và kẹp Leona vào, anh em hãy roll để nâng cấp Viego, Soraka và Sejuani lên 2 sao nếu chúng chưa lên 2 sao là hoàn chỉnh đội hình. Anh em có thể tích lợi tức tiếp tục để lên cấp độ 9 sau khi đội hình Camille dtcl mùa 8 này của anh em đã hoàn chỉnh rồi và kẹp thêm những con tướng 5 vàng khác vào như Urgot hay Fiddlesticks để lấy thêm khống chế.

Doi Hinh A.D.M.I.N Ngoai Dao Camille DTCL Mua 8 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình A.D.M.I.N Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8:

Doi Hinh A.D.M.I.N Ngoai Dao Camille DTCL Mua 8 4

Soraka

ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin, dao dien dtcl Dao Điện, kiem sung dtcl Kiếm Súng.

Camille

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình A.D.M.I.N Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8 này, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *