Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Đặc Nhiệm Thần Giáp Ezreal DTCL Mùa 8

Doi Hinh Dac Nhiem Than Giap Ezreal DTCL Mua 8 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc hệ mới, Ezreal dtcl mùa 8 là con tướng 2 vàng mang tộc hệ siêu hot mới là Đặc Nhiệm cùng với bộ kĩ năng khá mạnh và ngoài ra nó còn vừa được tăng sức mạnh ở bản cập nhật mới lần này. Vậy liệu đội hình nào là phù hợp nhất dành cho Ezreal ở thời điểm hiện tại? Anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình Đặc Nhiệm Thần Giáp Ezreal DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc biệt nhé.

Đội Hình Đặc Nhiệm Thần Giáp Ezreal DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Đặc Nhiệm Thần Giáp Ezreal DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Than Giap Ezreal DTCL Mua 8 1

Tướng

Sejuani (4 vàng), Sett (4 vàng), Zac (4 vàng), Vayne (3 vàng), Jax (3 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Ezreal (2 vàng), WuKong (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Ezreal 3 sao cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn cấp độ 5, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 3 Đặc Nhiệm và 2 Đấu Sĩ như trong hình ở dưới đây để giữ máu hoặc anh em thay 2 con Đấu Sĩ thành Rammus và Cho’Gath đều được. Anh em hãy kiếm những trang bị cần thiết cho Ezreal trước và nếu có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Vi hoặc Riven cầm để giữ máu tốt hơn. Tích lợi tức và lên cấp độ 6.

Doi Hinh Dac Nhiem Than Giap Ezreal DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 6, anh em hãy slowroll Ezreal ở giai đoạn này và nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng. Anh em hãy cho thêm Rummus hoặc Cho’Gath vào đội hình để lấy thêm khống chế hoặc nếu như anh em roll ra Sett hay Sejuani vào thì anh em cũng có thể kẹp vào luôn. Sau khi anh em roll được Ezreal 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh Dac Nhiem Than Giap Ezreal DTCL Mua 8 3

Ở giai đoạn cấp độ 7, anh em hãy roll để tìm kiếm Sett cũng như là Sejuani và dần xoay lại khung đội hình cần thiết. Chuyển lại những món trang bị tank cho Sett và anh em có thể Sett hay Sejuani cầm Áo Choàng Lửa mà anh em ghép đầu game đều được. Sau khi khung đội hình của anh em đã hoàn chỉnh như hình ở phía bên dưới đây rồi thì anh em hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 8, còn nếu anh em vẫn bị đẩy máu thì anh em cũng có thể roll để nâng cấp Sett lên 2 sao nhé.

Doi Hinh Dac Nhiem Than Giap Ezreal DTCL Mua 8 4

Ở giai đoạn cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Sett, Sejuani nếu chúng chưa lên 2 sao và cũng như là tìm kiếm Zac để hoàn chỉnh đội hình. Ngoài ra thì anh em cũng có thể thay Zac bằng Fiddlesticks để lấy thêm khống chế cho đội hình đều được nhé anh em. Sau khi đội hình của anh em đã hoàn chỉnh rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 9, anh em có thể kẹp thêm Ashe để lấy 3 Quân Cảnh Laser hay Fiddlesticks để lấy thêm khống chế đều được nhé.

Doi Hinh Dac Nhiem Than Giap Ezreal DTCL Mua 8 1

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Đặc Nhiệm Thần Giáp Ezreal DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Than Giap Ezreal DTCL Mua 8 5

Kai’Sa

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, dao dien dtcl Dao Điện , kiem sung dtcl Kiếm Súng.

Ezreal

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Sett

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Đặc Nhiệm Thần Giáp Ezreal DTCL Mùa 8, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *