Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Thần Giáp Xạ Kích Samira DTCL Mùa 8

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 1

Samira DTCL Mùa 8 là 1 con tướng 4 vàng rất mạnh trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 khi mang 2 tộc hệ là Xạ Kích và Chủ Lực. Vậy nên build đội hình như thế nào là phù hợp với Samira? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với anh em 1 đội hình Samira cực kỳ mạnh và độc đáo, đó chính là đội hình Thần Giáp Xạ Kích Samira DTCL Mùa 8. Cùng mình tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt ở đội hình này qua phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Thần Giáp Xạ Kích Samira DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Thần Giáp Xạ Kích Samira DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 3

Tướng

Fiddlesticks (5 vàng), Aphelios (5 vàng), Janna (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Sett (4 vàng), Samira (4 vàng), Jax (3 vàng), Annie (2 vàng), WuKong (1 vàng).

Điểm mạnh

Đội hình sở hữu nhiều khống chế và Sett 3 Thần Giáp rất khỏe nên Samira và Aphelios có thể tấn công thoải mái trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu cũng như lợi tức tốt để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết vì đội hình này yêu cầu khá nhiều con tướng nhiều vàng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 3 Quân Cảnh Laser và 2 Xạ Kích để giữ máu ở giai đoạn đầu game. Những món trang bị dành cho Samira và Aphelios thì anh em có thể ghép luôn cho Senna cầm hộ, nếu như có đủ lượng trang bị thì anh em cũng có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Riven để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và lên cấp độ 6 ở vòng 3.2.

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 6, anh em có thể kẹp thêm 1 con tướng Vệ Quân là Rell hoặc 1 con tướng Hiểm Họa là Rammus hay Cho’Gath vào để lấy khống chế đều được. Tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 7 ở vòng 4.2 hoặc sớm hơn nếu anh em có đủ lợi tức để lên cấp và anh em đừng nên roll ở giai đoạn này nhé.

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 6

Ở cấp độ 7, thay Samira vào vị trí của Sivir hoặc Senna đều được nhưng nếu thay vào vị trí của Samira thì anh em hãy bỏ Yasuo ra và thay nó bằng Rammus hoặc Cho’Gath, Zac. Thay Sejuani vào vị trí của Renekton và Sett vào cũng như chuyển hết lượng trang bị của Riven cho Sett và kẹp thêm Jax, WuKong để kích 3 Thần Giáp. Nếu anh em cảm thấy đội hình của các người chơi khác khá mạnh và có thể đẩy máu anh em nhiều thì anh em có thể roll để kiếm Sett và Samira 2 sao còn nếu không thì anh em hãy tích lợi tức tiếp tục để lên cấp độ 8 nhằm tìm những con tướng cần thiết còn lại dễ dàng hơn.

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp hết những con tướng như Sejuani, Samira và Sett cũng như để tìm kiếm Janna và Aphelios, Annie để thêm vào đội hình. Nếu như anh em chưa sở hữu Janna và Aphelios thì anh em vẫn có thể dùng Senna và thêm 2 con tướng Đấu Sĩ nữa là Renekton và Riven để giữ máu đến khi nào anh em sở hữu 2 con tướng kia nhé. Nếu đội hình của anh em đã ổn định hết rồi thì anh em có thể tích lại lợi tức để hướng đến cấp độ 9.

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 9, anh em hãy kẹp thêm Fiddlesticks vào trong đội hình cũng như roll hết những con tướng 5 vàng lên 2 sao nếu chúng chưa 2 sao là hoàn chỉnh đội hình. Nếu như buff của Janna là tăng sức mạnh theo thời gian thì anh em hãy để cho Fiddlesticks và Annie hưởng buff của Janna nhé.

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 3

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thần Giáp Xạ Kích Samira DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 7

Samira

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, cung xanh item dtcl Cung Xanh.

Aphelios

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Sett

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của Đội Hình Thần Giáp Xạ Kích Samira DTCL Mùa 8, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *