Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Đặc Nhiệm Samira DTCL Mùa 8

Doi Hinh Than Giap Xa Kich Samira DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với nhiều con tướng 4 vàng có thể sử dụng làm carry rất mạnh như Miss Fortune hay Samira dtcl mùa 8. Nếu như anh em đã quá chán với những lối build Samira thông thường thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 lối build Samira với ấn Đặc Nhiệm cực kỳ mới lạ. Cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình Đặc Nhiệm Samira DTCL Mùa 8 này có gì đặc biệt nhé.

Đội Hình Đặc Nhiệm Samira DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Đặc Nhiệm Samira DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Samira DTCL Mua 8 1

Tướng

Leona (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Samira (4 vàng), Zac (4 vàng), Senna (3 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Ezreal (2 vàng), Vi (2 vàng), Ashe (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Đặc Nhiệm và 2 Xạ Kích giúp Samira sở hữu lượng sát thương lớn.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình cũng như yêu cầu phải có ấn Đặc Nhiệm.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em có thể sử dụng bất kỳ khung đội hình nào anh em cảm thấy giữ máu ổn nhất và ở cấp độ 6 thì anh em có thể sử dụng theo khung đội hình như trong hình ở phía bên dưới đây. Nếu như anh em không muốn dùng 3 Đạo Chích để có thể lấy thêm vàng thì anh em cũng có thể đổi lại thành 4 Đặc Nhiệm và 3 Đấu Sĩ đều được. Ghép những món trang bị cần thiết dành cho Samira, Kai’Sa và để cho Ashe cầm tạm những món đồ ấy rồi chuyển lại sau. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép luôn ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Riven để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh Dac Nhiem Samira DTCL Mua 8 4

Ở giai đoạn cấp độ 7, chuyển lại lượng trang bị cần thiết cho Samira và Kai’Sa nếu như anh em đã sở hữu Samira cũng như Kai’Sa 2 sao. Bỏ Riven và Ezreal ra, thay vào đó là Senna, Sejuani và chuyển lại lượng trang bị tank mà Riven cầm cho Zac hay Sejuani đều được. Còn nếu như anh em chưa sở hữu những con tướng này thì anh em có thể roll để tìm kiếm những nên dừng lại ở 30 vàng. Tiếp tục tích lợi tức và lên cấp độ 8 để tăng tỉ lệ ra những con tướng cần thiết cho đội hình.

Doi Hinh Dac Nhiem Samira DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm cũng như là nâng cấp hết những con tướng cần thiết là Samira, Sejuani và Zac lên 2 sao. Anh em có thể thay thế Vi bằng Riven. Sau khi đội hình của anh em đã lên 2 sao hết rồi thì anh em hãy tích lại lợi tức để lên cấp độ 9.

Doi Hinh Dac Nhiem Samira DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 9, anh em không nhất thiết phải kẹp Leona vào nếu như team đối phương không có những con tướng quá tank như Sett, Riven hay Rammus 3 sao… mà thay vào đó thì anh em có thể cho Fiddlesticks, Syndra hay Urgot vào để lấy thêm khống chế đều được nhé. Còn nếu team đối phương có những con tướng tank quá khỏe như mình nói ở trên thì anh em hãy xếp Leona ở gần để nó có thể dùng kỹ năng vào con tướng ấy nhưng nên để Leona ở hàng 2 hoặc đứng kế bên Sejuani hay Zac để nó không bị tiêu diệt trước khi tung kỹ năng nhé.

Doi Hinh Dac Nhiem Samira DTCL Mua 8 1

Tổng Quan Đội Hình Đặc Nhiệm Samira DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Samira DTCL Mua 8 5

Kai’Sa

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, dao dien dtcl Dao Điện , kiem sung dtcl Kiếm Súng.

Samira

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, an dac nhiem dtcl Ấn Đặc Nhiệm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Sejuani/ Zac

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Đặc Nhiệm Samira DTCL Mùa 8, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *