Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Đặc Nhiệm Ezreal DTCL Mùa 8

Doi Hinh Dac Nhiem Ezreal DTCL Mua 8 3

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc hệ mới, Ezreal dtcl mùa 8 là con tướng 2 vàng mang tộc hệ siêu hot mới là Đặc Nhiệm cùng với bộ kĩ năng khá mạnh. Vậy nên build đội hình Ezreal như thế nào cho phù hợp? Anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình Đặc Nhiệm Ezreal DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc biệt nhé.

Đội Hình Đặc Nhiệm Ezreal DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Đặc Nhiệm Ezreal DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Ezreal DTCL Mua 8 1

Tướng

Mordekaiser (5 vàng), Leona (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Vayne (3 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Ezreal (2 vàng), Vi (2 vàng), Ashe (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Trinh Thám giúp Ezreal sở hữu lượng sát thương lớn.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Ezreal và Vi 3 sao ở cấp độ 6.

Ở giai đoạn cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình ở dưới đây để giữ máu cũng như kiếm thêm lợi tức để nâng cấp Ezreal và Vi lên 3 sao hoặc anh em cũng có thể sử dụng đội hình của riêng anh em nếu anh em cảm thấy đội hình đó giữ máu ổn nhé. Anh em hãy kiếm những trang bị cần thiết cho Ezreal trước rồi kiếm trang bị cho Vi sau và nếu có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép Áo Choàng Lửa để giữ máu tốt hơn. Khi anh em roll thì anh em nên dừng lại ở 30 vàng, sau khi anh em lên được ezreal cũng như Vi 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh Dac Nhiem Ezreal DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 7, anh em có thể giữ máu bằng khung đội hình 4 Đấu Sĩ như trong hình ở dưới đây. Đừng nên roll ở giai đoạn này mà hãy tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 8, nếu như anh em chưa sở hữu Sejuani thì anh em có thể thay bằng Rammus và Zac vào Sejuani và Renekton hoặc anh em có thể tùy chỉnh theo sự sáng tạo của anh em.

Doi Hinh Dac Nhiem Ezreal DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Sejuani lên 2 sao cũng như là tìm kiếm Mordekaiser và Leona để hoàn chỉnh đội hình. Anh em nên xếp Vi ở phía Ezreal để cho Vi phá đi 1 phần giáp kẻ địch giúp Ezreal gây sát thương được nhiều hơn cũng như Leona ở phía góc không bị carry đối phương nhắm vào để giúp con tướng ấy có thể hạ gục ít nhất 1 kẻ địch nhé.

Doi Hinh Dac Nhiem Ezreal DTCL Mua 8 1

Những Trang Bị Cần Thiết Của Đội Hình Đặc Nhiệm Ezreal DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Ezreal DTCL Mua 8 2

Kai’Sa

kiem sung dtcl Kiếm Súng, dao dien dtcl Dao Điện, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Ezreal

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, bua xanh dtcl Bùa Xanh, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Vi

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: Nếu anh em sở hữu Nâng cấp hồi máu hoặc hút máu khi hạ gục kẻ địch thì có thể thay Bàn Tay Công Lý thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hoặc Găng Bảo Thạch cho Ezreal.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Đặc Nhiệm Ezreal DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy đội hình này ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8 này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *