Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 6

Thần Giáp là 1 tộc hệ mới rất đặc biệt trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 này, ngoài con tướng 2 vàng như Draven thì còn 1 con tướng rất lực nữa có thể carry team đó chính là Jax dtcl mùa 8. Vậy nên chơi hay build đội hình với con tướng này như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu điều đó ngay qua đội hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8 ở phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 1

Tướng

Leona (5 vàng), Sett (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Jax (3 vàng), Riven (3 vàng), Vi (2 vàng), Draven (2 vàng), WuKong (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Đấu Sĩ giúp các carry như Draven hay Jax xả sát thương trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Jax 3 sao ở cấp độ 7.

Ở giai đoạn đầy trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình ở dưới đây để giữ máu ở giai đoạn này. Nếu có đủ trang bị thì anh em hãy ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Riven để có thể giữ máu tốt hơn. Ưu tiên kiếm những trang bị cần thiết cho Jax và anh em lưu ý không nên roll ở giai đoạn này, hãy tích lợi tức và lên cấp độ 6.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 6, anh em hãy thêm 1 con tướng Đấu Sĩ vào để kích 4 Đấu Sĩ. Tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 7, nếu như anh em ra nhiều Draven thì cũng có thể bắt về để nâng cấp lên 3 sao.

*Lưu ý: Trong trường hợp anh em ra Nâng Cấp Anh Hùng của Draven mà anh em vẫn muốn chơi Jax thì anh em vẫn có thể chơi Jax vì ở đội hình này thì Draven là carry phụ nên anh em vẫn có thể chơi được nhé nhưng mà anh em sẽ phải nâng cấp Draven lên 3 sao.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 7, anh em hãy slowroll Jax để nâng cấp con tướng này lên 3 sao ở giai đoạn này. Nếu ra Sejuani thì anh em có thể thay Renekton ra và cho con tướng ấy vào trong sân, chuyển lại lượng trang bị tank cho Sejuani. Anh em hãy để Sett và WuKong làm 2 con tướng hiến tế Jax và để những trang bị sát thương còn dư cho Draven và khi slowroll Jax thì anh em nên dừng lại ở 20 vàng. Nếu như anh em roll ra nhiều Draven thì có thể bắt về để nâng cấp nó lên 3 sao luôn nhé anh em. Sau khi anh em nâng cấp được Jax 3 sao thì tích lại lợi tức và lên cấp độ 8.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 8, anh em kẹp thêm Leona vào để kích 5 Thần Giáp và roll để nâng cấp Sejuani, Sett và Leona 2 sao là hoàn thiện đội hình. Anh em nên xếp Jax ở kế bên Vi vì kỹ năng của Vi đấm phá giáp trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp Jax tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 1

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 5

Draven

cung xanh item dtcl Cung Xanh, cuong cung dtcl Cuồng Cung, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Jax

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy con tướng Jax ở mùa 8 này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *