Liên minh huyền thoại, Gaming

LMHT: Hot Pick Support Leo Rank Meta 12.21

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 1 1

Trong giai đoạn cuối mùa giải 2022, lối chơi hỗ trợ dần được thay đổi và trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Vì vậy, càng nhiều game thủ nhận thức được tầm quan trọng của một hỗ trợ tốt là như thế nào. Hôm nay, hãy cùng Tin Học Đại Việt khám phá các Hot Pick Support tại các bậc xếp hạng nhé, anh em có thể tham khảo và lựa chọn để có cho mình những vị tướng mạnh và phù hợp với meta để hành trình leo rank dễ dàng hơn.

HOT PICK SUPPORT META 12.21

1. Nami - Sự Bất Trị Tại Giai Đoạn Đầu Ván Đấu

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 4

Bộ kĩ năng bảo kê tốt với khả năng hồi máu cao, tăng sát thương đòn đánh và tốc độ di chuyển, lượng khống chế cứng và làm chậm khó chịu đó là những gì mà một xạ thủ luôn cần ở một hỗ trợ khi đi đường, và Nami chính là sự lựa chọn đáng mơ ước đó. Tại CKTG 2022, tỉ lệ xuất hiện của công chúa tiên cá lên đến 33.8% và tỉ lệ thắng cực kì cao khi lên đến cho mình 57.7%, còn tại các bậc xếp hạng đơn Nami cũng chiễm chệ đứng top 1 bảng xếp hạng Hot Pick Support với tỉ lệ thắng cao 52% và được chọn nhiều nhất với 14.53%.

1.1 Hướng Dẫn Lối Chơi Nami Và Cách Lên Đồ

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 7

2. Blitzcrank - Sự Khó Chịu Ức Chế Với Những Cú Kéo Và Cấm Phép

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 2

Sự khó chịu của người máy hơi nước trước giờ là không thể chối cãi, khi ta luôn có thể bắt gặp hắn ta tại các bậc xếp hạng. Tuy nhiên, giờ đây Riot lại ưu ái và chỉnh sửa lại bộ kĩ năng của gã người máy này với sự giữ nguyên khả năng khống chế cứng nhưng lại tăng khả năng chống chịu và sát thương của gã khiến các cú kéo của hắn ta sẽ nguy hiểm hơn và đối thủ có thể bị sốc sát thương nếu không may dính kéo.

2.1 Hướng Dẫn Lối Chơi Blitzcrank Và Cách Lên Đồ

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 8

3. Renata Glasc - Bộ Kĩ Năng Độc Lạ Cùng Lối Chơi Khô Máu

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 5

Dù chỉ vừa mới ra mắt trong giai đoạn gần đây, nhưng Renata Glasc đã cho thấy cô là một vị tướng đáng sợ và cực kì mạnh mẽ trong các pha giao tranh cũng như combat 2v2 tại đuòng dưới. Không chỉ sở hữu chiêu cuối khó chịu khi khiến đối phương tự quay ra đánh nhau, cô còn sở hữu kĩ năng Cứu Cánh (W) giúp cho chủ lực team mình tự tin hơn và thỏa sức xả sát thương mà không lo bị hạ gục, Renata dễ dàng khiến lật kèo các pha combat nhỏ lẻ hay các pha định dồn sát thương tiêu diệt nhanh mục tiêu của phía kẻ địch.

3.1 Hướng Dẫn Lối Chơi Renata Glasc Và Cách Lên Đồ

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 9

4. Karma - Khả Năng Dồn Sát Thương Và Bảo Kê Đồng Đội Hiệu Quả

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 3

Karma là một sự lựa chọn không tồi tại meta 12.21 Karma sở hữu Win rate lên đến 51% và tỉ lệ chọn 13.36%, cô có lượng sát thương đầu ra tương đối ổn đầu trận và lượng khiên và khống chế khó chịu, Karma sẽ khiến các xạ thủ cũng như kẻ địch phân vân không biết nên tiến hay lùi vì khả năng gây sát thương đầu game của cô là không thể coi thường. Có thể nói, khi đi cùng Karma ở đầu trận, Bot lane như có 2 nguồn sát thương chứ không chỉ riêng AD mà thôi.

4.1 Hướng Dẫn Lối Chơi Karma Và Cách Lên Đồ

LMHT Hot Pick Support Leo Rank Meta 12 6
 • Đó là các Hot pick Support trong meta 12.21 mà anh em có thể ưu tiên ban/pick trong quá trình leo rank của mình, anh em hãy tham khảo và đưa ra góp ý thêm cho Tin Học Đại Việt nhé.
 • Nếu anh em muốn biết các hot pick tại các vị trí khác hãy truy cập vào đây
 • Còn nếu anh em muốn chiến LoL – Valorant – TFT – CSGO với cấu hình mạnh và giá cả hợp lý thì hãy truy cập vào Build PC.

2 thoughts on “LMHT: Hot Pick Support Leo Rank Meta 12.21

 1. Mai Xuân An Mai Xuân An viết:

  Chơi Nami – Lucian leo bạch kim cao thủ EZ

  1. Avatar Yuki viết:

   ghê quá đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *