Gaming, Liên minh huyền thoại

LMHT- Tướng mới Viego chính thức ra mắt- Hắc Diệt Đế Vương

LMHT Tuong moi Viego chinh thuc ra mat Hac Diet De Vuong

Viego- Vị Vua Vô Danh (nhưng giờ ai cũng biết đến tên), đã chính thức ra mắt trên Đấu Trường Công Lý.

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắc đã quá quen thuộc với trang bị mang tên Gươm Của Vô Danh. Và vị vua của vô danh, chủ nhân của thanh gươm ấy đã được Riot chính thức ra mắt với cái tên Viego - Hắc Đế Diệt Vương. Hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu về kỹ năng của vi vua quyền lực này trong bài viết dưới đây.

Viego – Hắc Diệt Đế Vương đã chính thức ra mắt trên máy chủ Việt Nam.

Là tướng đi rừng với cơ chế chiếm hữu mới lạ và bá đạo, Viego không chỉ làm mới Summoner’s Rift, mà hắn còn đem đến làn gió mới lạ tới vị trí đi rừng trong trò chơi.

Viego đã ra mắt trong Cửa Hàng với giá 99 RP hoặc 7800 Tinh Hoa Lam trong 1 tuần đầu. Từ tuần thứ 2 trở đi, giá Tinh Hoa Lam của Viego sẽ trở về 6300 như thường lệ.

Viego 1

Nội tại – Thống Trị Tối Cao (P)

Đây là một kỹ năng vô cùng độc đáo. Kẻ địch gục ngã dưới chân Viego sẽ trở thành những hồn ma. Khi tấn công hồn ma, Viego sẽ tạm thời chiếm hữu thân xác của kẻ địch bị hạ gục, hồi máu bằng một phần máu tối đa của mục tiêu đó, được sử dụng các kỹ năng cơ bản cũng như sở hữu trang bị của chúng. Hắn có thể sử dụng chiêu cuối không tốn mana và tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ địch.

thong tri toi cao 2

Lưỡi Gươm Suy Vong (Q)

Lưỡi gươm ma quái của Viego gây thêm sát thương theo phần trăm máu hiện tại của kẻ địch trên mỗi đòn đánh, và tấn công hai lần lên những kẻ địch vừa trúng một kỹ năng của hắn, đồng thời hút lại máu.Ngoài ra nó cũng sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh gây chí mạng.

Nội tại này sẽ được giữ nguyên trong lúc khống chế mục tiêu.
Kích hoạt: Viego sẽ dùng kiếm đâm tới trước và gây sát thương toàn bộ kẻ địch trúng chiêu.
Luoi Guom Suy Vong

Móng Vuốt Hắc Ám (W)

Viego vận sức và lướt về phía trước, làm choáng và gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Thời gian choáng và sát thương sẽ tăng lên theo thời gian vận sức.

Kỹ năng này khá giống với chiêu Q của VI. Nó có thể dùng để truy đuổi, chạy trốn…

Mong Vuot Hac Am

Lãnh Thổ Sương Đen (E)

Viego tạo ra một màn sương xung quanh hắn, nếu ở gần tường thì màn sương sẽ bao phủ toàn bộ bức tường đó. Khi ở trong màn sương này, Viego được ngụy trang, tăng tốc độ đánh và di chuyển.

lanh tho suong den

Tuyệt Mệnh (R)

Chiêu cuối chỉ được kích hoạt khi hắn đang chiếm hữu thân xác. Viego sẽ thoát khỏi thân xác chiếm hữu, dịch chuyển về phía trước và tấn công kẻ địch thấp máu nhất trong khu vực. Sát thương dựa trên lượng máu đã mất của kẻ địch, các kẻ địch khác sẽ bị hất văng đi.

tuyet menh

Cách lên đồ Viego

Viego đi rừng

viego di rung

Viego – top lane

top lane

Viego – mid lane

mid lane

Quá trình lên kỹ năng của Viego

ky nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *