Liên minh huyền thoại, Gaming

Master Yi Hoa Linh Lục Địa Thường Và Hàng Hiệu Cực Đẹp Mắt

Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat 4

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là tựa game chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các anh em game thủ không chỉ máy chủ Việt Nam mà còn các game thủ khác trên thế giới. Sở hữu những con tướng với lối chơi thú vị và ngoài ra còn có những trang phục độc đáo và bắt mắt, sẽ khiến nhiều anh em phải “đau ví” để sở hữu. Mới đây nhất thì dòng skin Hoa Linh Lục Địa được đánh giá là 1 trong những dòng skin đẹp mắt nhất đã quay trở lại và nổi bật trong đó là Master Yi khi sở hữu cho mình skin Hàng Hiệu của dòng skin này. Hãy cùng mình tìm hiểu phần thông tin bên dưới để xem Master Yi Hoa Linh Lục Địa này có gì đẹp nhé.

Master Yi Hoa Linh Lục Địa Thường Và Hàng Hiệu

Master Yi Hoa Linh Lục Địa.

Master Yi Hoa Linh Lục Địa mang màu sắc xanh dương, tím và pha 1 chút hồng trông rất đặc trưng với những cánh hoa và ngọn lửa trong văn hóa Nhật Bản.

Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat 1
Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat 2
Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat 3

Master Yi Hoa Linh Lục Địa Hàng Hiệu.

Master Yi Hoa Linh Lục Địa Hàng Hiệu thì mang màu sắc tím, xanh và pha với màu trắng trông cực kì cuốn hút. Ngoài ra, khi di chuyển hay tấn công thì đều sẽ có những kim tuyến hay nhưng ánh sáng nhỏ lung linh bao quanh.

Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat 7
Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat 5
Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat 6

Khung, Icon Của Skin Master Yi Hoa Linh Lục Địa Thường Và Hàng Hiệu.

Master Yi Hoa Linh Luc Dia Thuong Va Hang Hieu Cuc Dep Mat

Anh em có thể trải nghiệm ngay trang phục mới của Master Yi hay những trang phục mới của các con tướng khác bằng cách chơi thử máy chủ PBE. Nếu như anh em không biết cách tải thì anh em có thể xem bài viết hướng dẫn tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về trang phục mới của Master Yi là Hoa Hinh Lục Địa sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, anh em cảm thấy trang phục này có đẹp và đáng sở hữu hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em chơi game và cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chơi Max Settings Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *