Gaming, Tin tức công nghệ

Mortal Kombat 12 Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2023

Mortal Kombat 12 Se Som Ra Mat Trong Nam 2023

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Mortal Kombat 12 đã được công bố trong cuộc gọi thu nhập (Earnings Call) của Warner Bros – Discovery. Sau nhiều tháng suy đoán và chờ đợi xung quanh các tin đồn trò chơi tiếp theo đến từ NetherRealm Studios, Mortal Kombat 12 đã được công bố – theo CEO David Zaslav (Người đứng sau thành công của tựa game đình đám hiện nay Hogwarts Legacy và sự ra mắt sắp tới của Suicide Squad – Kill the Justice League), MK 12 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mortal Kombat 12 Sẽ Sớm Ra Mắt Vào Cuối Năm 2023

Mortal Kombat là một trò chơi điện tử được sản xuất từ NetherRealm Studios và phân phối tại Warner Bros. Interactive Entertainment. Đây là phần mới nhất của loạt game Mortal Kombat lâu đời và có danh sách hơn 30 nhân vật để chơi, gồm các nhân vật cũ như Scorpion và Sub-Zero cùng với một số thành viên mới như Geras và Cetrion. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ thi đấu khác nhau, như chế độ cốt truyện nối tiếp câu chuyện lịch sử của chuỗi game, chế độ chơi đa người chơi online và một số nhiệm vụ đánh đơn. Mortal Kombat 11 nổi tiếng với màn chiến đấu đẫm máu và bạo lực, chú trọng sử dụng những hành động đẹp mắt cùng chiêu thức độc nhằm nhấn mạnh tính hấp dẫn của trò chơi.

Mortal Kombat 12 – sẽ là một trong những tựa game đối kháng mãn nhãn đình đám nhất  được dự kiến ​​ra mắt trong năm nay, khiến năm 2023 trở thành một năm tuyệt vời cho các game tựa game đối kháng. Warner Bros. Discovery đã đưa ra thông báo trong cuộc gọi thu nhập ngày 24/02. Một đoạn video từ cuộc gọi đang được chuyển qua Twitter bao gồm xác nhận từ Andrew Slabin, phó chủ tịch điều hành chiến lược nhà đầu tư toàn cầu của Warner Bros. Discovery, rằng Mortal Kombat 12 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

“Và còn rất nhiều điều nữa sắp tới, bao gồm cả Mortal Kombat 12 và Suicide Squad: Kill the Justice League rất được mong đợi, các trò chơi cũng sẽ được phát hành trong năm nay với những dự đoán ra mắt đầy tham vọng,” Slabin nói.

Cũng theo như lời Zaslav cho biết trò chơi có “những dự kiến ​​ra mắt đầy tham vọng” và sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Mặc dù thật khó chịu khi nghe một trò chơi được công bố mà không được xem điều gì đó về nó, nhưng hãy thành thật mà nói, đây là Mortal Kombat 12 mà chúng ta đang nói đến Còn đây. Đó là Mortal Kombat phiên bản 12. Có khả năng rất cao là sẽ không có ai ở đây tái diễn lại những gì đã diễn ra và sẽ có cốt truyện hay thể thức hoàn toàn mới. Nếu bạn nhắm mắt lại, nghĩ về những gì đã được thể hiện trong Mortal Kombat 11 rồi để tâm trí dẫn dắt bạn xa hơn một chút, bạn sẽ không thể nào ngưng mong ngóng về độ hoành tráng của Mortal Kombat bản tiếp theo. Theo đánh giá, xem xét khi Mortal Kombat 11 được phát hành vào năm 2019 và nó khá tốt! Vì vậy, khi nói về việc hình dung trong đầu Mortal Kombat 12 sẽ như thế nào, nó bắt đầu từ những gì tích cực nhất.

Mortal Kombat 12 Se Som Ra Mat Trong Nam 2023 2

Xem thêm các bài viết mới nhất tại đây.
Mua PC Gaming để chiến game cùng bạn bè tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *