Gaming

Những Điều Cần Biết Dành Người Mới Chơi Hogwarts Legacy

Trai Nghiem The Gioi Trong Harry Potter Voi Hogwarts Legacy 2

Hogwarts Legacy là một game nhập vai, hành động và thế giới mở. Bắt tay vào một cuộc hành trình qua quen thuộc và địa điểm mới khi bạn khám phá những con thú ma thuật, tùy chỉnh nhân vật và chế tạo độc dược của bạn, đúc phép thuật thành thạo, nâng cấp tài năng và trở thành thù thủy mà bạn muốn trở thành. Vậy những điều người mới chơi Hogwarts Legacy cần biết là những điều gì? Tham khảo phần thông tin bài viết phía bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Những Điều Cần Biết Dành Người Mới Chơi Hogwarts Legacy

1. Tùy Chỉnh Trang Phục Và Nhân Vật

Nhung Dieu Can Biet Danh Nguoi Moi Choi Hogwarts Legacy 1

Khi bắt đầu game thì bạn sẽ được tùy chỉnh nhân vật cũng như trang phục của bạn, nếu như bạn đã tùy chỉnh nhân vật của mình xong nhưng bạn lại có ý định muốn thay đổi 1 số thứ thì bạn không cần phải thoát và tùy chỉnh lại đâu vì sau này bạn có thể tùy chỉnh lại ngoại hình nhân vật của mình sau khi đã mở khóa Làng Hogsmeade ở cửa hàng Madam Snelling’s Tress Emporium với mức giá rất rẻ nhưng bạn sẽ không thể chỉnh lại được giới tính nhân vật. Về phần trang phục thì mỗi món đồ đều có các chỉ số khác nhau nên khi thay đổi các món đồ như quần áo, găng tay,… thì chỉ số nhân vật của bạn sẽ thay đổi. Bạn cũng có thể thay đổi skin của món đồ bằng cách nhấn giữ vào món đồ bạn muốn thay đổi skin và chọn “Change Appearance”, sau đó nó sẽ hiện ra các skin khác dành cho món đồ bạn đang sử dụng.

2. Chọn Nhà Mà Bạn Muốn Vào

Nhung Dieu Can Biet Danh Nguoi Moi Choi Hogwarts Legacy 2

Có tất cả 4 ngôi nhà dành cho bạn lựa chọn, mỗi ngôi nhà sẽ có thiết kế cũng như gặp gỡ các NPC khác nhau và việc chọn vào 1 trong 4 nhà này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cốt truyện chính nên bạn có thể thoải mái lựa chọn ngôi nhà mà bạn muốn vào. Và tùy thuộc vào ngôi nhà của bạn, 1 nhiệm vụ dẫn đến cuộc gặp gỡ với Richard Jackdaw sẽ khác nhau đối với các người chơi như:

 • Học sinh Gryffindor sẽ tiến hành nhiệm vụ “The Hunt for the Missing Pages”.
 • Học sinh Ravenclaw sẽ bắt đầu nhiệm vụ “Ollivander’s Heirloom”.
 • Học sinh Slytherin sẽ bắt đầu nhiệm vụ “Scrope’s Last Hope”.
 • Học sinh Hufflepuff sẽ tiến hành nhiệm vụ “Prisoner of Love”.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm hết cả 4 ngôi nhà thì các bạn cũng có thể tạo ra thêm 3 slot nữa tương đương với 3 ngôi nhà còn lại để trải nghiệm.

3. Tận Dụng Câu Thần Chú Revelio

Nhung Dieu Can Biet Danh Nguoi Moi Choi Hogwarts Legacy 3

Revelio là 1 câu thần chú cực kỳ hữu dụng trong Hogwarts Legacy, phép này sẽ giúp cho các bạn có thể thấy được những điều, thứ bí mật ở xung quanh. Khi bạn sử dụng phép này thì những vật thể có màu vàng là các hòm đồ, món đồ mà bạn có thể nhặt, màu đỏ thì chính là kẻ địch còn màu xanh nước biển là các câu đố hoặc vật phẩm dành cho nhiệm vụ. Các bạn hãy sử dụng câu thần chú này liên tục khi đi qua khu vực mới để tránh bỏ lỡ những món đồ xịn nhé. Ngoài ra sẽ có 1 số món đồ mà phép Revelio sẽ không làm hiện nguyên hình của nó được nhưng nó sẽ phát ra tiếng chuông và bạn có thể tìm ra món đồ ấy bằng cách nhận biết bằng tiếng chuông, tiếng chuông càng to thì tức là món đồ ấy đang ở gần còn nếu tiếng chuông càng nhỏ thì tức là món đồ ấy đang ở xa.

4. Mở Khóa Các Điểm Dịch Chuyển Nhanh

Nhung Dieu Can Biet Danh Nguoi Moi Choi Hogwarts Legacy 5

Có rất nhiều các điểm dịch chuyển nhanh ở bên trong lâu đài cũng như ở bên ngoài và khi anh em mở khoá các điểm này thì các bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chóng đến vị trí 1 cách nhanh chóng. Các bạn hãy mở bản đồ lên và ấn vào những lá cờ thì các bạn có thể thấy được các điểm dịch chuyển nhanh. Điểm dịch chuyển nào hiện lên màu xanh lá thì tức là nó đã được mở khoá rồi và các bạn có thể sử dụng, để mở khoá các điểm này thì bạn chỉ cần chạy đến gần chỗ điểm dịch chuyển là sẽ hiện lên thông báo mở khoá.

5. Cách Mở Rương 1 Mắt

Nhung Dieu Can Biet Danh Nguoi Moi Choi Hogwarts Legacy 4

Những chiếc rương có 1 con mắt ở phía trên sẽ xuất hiện ở 1 vài địa điểm trên bản đồ, mỗi chiếc rương này khi mở ra thì bạn sẽ nhận được khoảng 500 vàng và cách để bạn có thể mở được chiếc rương này là bạn phải sử dụng phép Disillusionment (Tàng Hình), phép này bạn sẽ học được qua nhiệm vụ “Secrets of the Restricted Section”.  Nếu như bạn không sử dụng phép này mà đến gần chúng thì chúng sẽ ngay lập tức đóng lại và bạn sẽ không thể mở ra được.

Tham Khảo Thêm Một Số Thông Tin Khác Về Hogwarts Legacy.

Và đó là 5 điều mà dành cho những người mới bắt đầu chơi Hogwarts Legacy, cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này. Chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Hogwarts Legacy

2 thoughts on “Những Điều Cần Biết Dành Người Mới Chơi Hogwarts Legacy

 1. Avatar Quang Nguyễn viết:

  Hữu ích, cảm ơn ad

  1. Hai Nam Hai Nam viết:

   cảm ơn bạn nhiều nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *