Gaming

Cấu Hình Tựa Game The Outlast Trials Cực Hot

Cau Hinh Tua Game The Outlast Trials Cuc Hot 3

The Outlast Trials là 1 tựa game video sinh tồn kinh dị tâm lý dưới góc nhìn thứ nhất sắp được phát triển và xuất bản bởi Red Barrels. Đây là phần thứ ba trong loạt trò chơi Outlast, đóng vai trò là phần tiền truyện của hai trò chơi đầu tiên và có các đối tượng thử nghiệm trong một thí nghiệm bí ẩn trong Chiến tranh Lạnh. Bạn sẽ phải cố gắng sống sót để thoát khỏi những thí nghiệm chết chóc ấy.

Thông Tin Về Game The Outlast Trials

Lấy bối cảnh thời Chiến tranh Lạnh, con người được tuyển dụng một cách vô tình bởi những người tốt tại Tập đoàn Murkoff để kiểm tra các phương pháp tẩy não và kiểm soát tâm trí tiên tiến. Trong một thế giới của sự ngờ vực, sợ hãi và bạo lực, đạo đức của bạn sẽ bị thử thách, sức chịu đựng của bạn được kiểm tra và sự tỉnh táo của bạn bị nghiền nát. Tất cả nhân danh sự tiến bộ, khoa học và lợi nhuận.

Cau Hinh Tua Game The Outlast Trials Cuc Hot 2

Sống Sót: Solo Hoặc Coop:

  • Tất cả các bạn đều là tù nhân của Murkoff bị mắc kẹt bên trong cơ sở của họ. Bạn có thể chọn tự mình hoàn thành các thử nghiệm hoặc bạn có thể giải quyết chúng trong một đội gồm 2,3 hoặc 4 người chơi.

Ấn Nấp Hoặc Chiến Đấu:

  • Theo phong cách Outlast thuần túy, lối chơi cốt lõi liên quan đến việc tránh kẻ thù, trốn tránh chúng và cố gắng chạy trốn. Murkoff sẽ cung cấp các công cụ bạn có thể sử dụng để tăng khả năng tàng hình của bạn, tạo cơ hội để chạy trốn, làm chậm kẻ thù và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kiếm được những công cụ đó và cải thiện chúng.

Tùy Chỉnh Nhân Vật:

  • Chọn các công cụ, nâng cấp và đặc quyền để phù hợp với lối chơi của bạn. Tùy chỉnh và tạo ra nhân vật theo phong cách của riêng bạn.

Điều Tra:

  • Bạn đã bị Bắt cóc bởi Tập đoàn Murkoff để trải qua các thí nghiệm phi đạo đức sẽ sửa đổi tâm lý và hành vi của bạn trong suốt các Thử nghiệm. Thu thập các tài liệu và vật phẩm sẽ giúp chứng minh sự độc ác của Murkoff đối với bệnh nhân của mình.

Cấu Hình Tựa Game The Outlast Trials

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700 hoặc AMD Ryzen 5 3600XT

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GTX 650 Ti hoặc Radeon R7 360 NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX Vega 56

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

24GB 30GB

Ghi chú bổ sung

720p Thấp, 30 FPS 1080p Cao, 60 FPS
Cau Hinh Tua Game The Outlast Trials Cuc Hot 1

Đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game The Outlast Trials, bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như trải nghiệm tựa game này sớm nhất ở trên Steam. Và cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game The Outlast Trials

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *