Tin tức công nghệ

NVIDIA Và Snowflake Hỗ Trợ Các Doanh Nghiệp Tự Tạo Các AI Từ Dữ Liệu Của Họ Trong Data Cloud Snowflake

NVIDIA Va Snowflake Ho Tro Cac Doanh Nghiep Tu Tao Cac AI Tu Du Lieu Cua Ho Trong Data Cloud Snowflake 1

Việc kết hợp giữa NVIDIA Nemo với Snowflake sẽ giúp các doanh nghiệp tự xây dựng nên các mô hình (LLM) Large Language Models bằng cách sử dụng dữ liệu độc quyền của họ trong dữ liệu đám mây Snowflake.

Snowflake Summit Snowflake (NYSE: SNOW), công ty chuyên về dữ liệu đám mây và NVIDIA, đã thông báo tại Snowflake Summit 2023 rằng họ đang hợp tác để cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô một lộ trình nhằm tạo ra các ứng dụng AI tổng quát có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng dữ liệu độc quyền của riêng họ, tất cả dữ liệu của các doanh nghiệp đều sẽ an toàn trong dữ liệu đám mây Snowflake .

Với nền tảng NVIDIA Nemo để phát triển các mô hình Large Language Models (LLM) và GPU NVIDIA tăng tốc độ tính toán và xử lý, Snowflake sẽ cho phép các doanh nghiệp sử dụng dữ liệu trong tài khoản Snowflake của họ để tạo LLM tùy chỉnh cho các dịch vụ AI tổng quát nâng cao, bao gồm chatbot, tìm kiếm và tổng hợp. Khả năng tùy chỉnh LLM mà không cần di chuyển dữ liệu cho phép thông tin độc quyền được bảo mật và quản lý hoàn toàn trong nền tảng Snowflake mang lại sự bảo mật cực kì cao.

NVIDIA Va Snowflake Ho Tro Cac Doanh Nghiep Tu Tao Cac AI Tu Du Lieu Cua Ho Trong Data Cloud Snowflake

Phát Biểu Của 2 Vị CEO Về Sự Hợp Tác Này

Frank Slootman Chủ tịch và là CEO của Snowflake cho biết:

“Mối quan hệ đối tác của Snowflake với NVIDIA sẽ giúp tăng khả năng học hỏi của máy móc và trí tuệ nhân tạo cho khối lượng dữ liệu doanh nghiệp có cấu trúc và độc quyền khổng lồ của chúng tôi, mở ra một lĩnh vực mới mang lại những hiểu biết, dự đoán và quy tắc chưa từng có cho thế giới doanh nghiệp toàn cầu”.

Jensen Huang, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của NVIDIA cho biết:

“Dữ liệu là điều cần thiết để tạo ra các ứng dụng AI tổng quát, hiểu được các hoạt động phức tạp và tiếng nói riêng của mỗi công ty. “Cùng nhau, NVIDIA và Snowflake sẽ tạo ra AI giúp các doanh nghiệp biến dữ liệu có giá trị của riêng họ thành các mô hình AI tổng quát tùy chỉnh để cung cấp năng lượng mang tính đột phá cho các ứng dụng mới — ngay từ nền tảng đám mây mà họ sử dụng để điều hành doanh nghiệp của mình.”

NVIDIA Va Snowflake Ho Tro Cac Doanh Nghiep Tu Tao Cac AI Tu Du Lieu Cua Ho Trong Data Cloud Snowflake 2

Sự hợp tác của NVIDIASnowflake mang đến một cơ hội mới cho các doanh nghiệp. Nó sẽ cho phép họ sử dụng dữ liệu độc quyền của mình có thể từ hàng trăm terabyte đến petabyte dữ liệu kinh doanh và được tuyển chọn để tạo các mô hình LLM tùy chỉnh cấp quyền cho các ứng dụng và dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp.

Bằng cách tích hợp công nghệ AI từ Snowflake NVIDIA, khách hàng có thể dễ dàng tạo và sử dụng các ứng dụng tùy chỉnh mang lại hiệu quả của AI tổng quát lên tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp, trong nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Ngoài ra, việc mở rộng khả năng AI, dữ liệu đám mây còn cho phép những khách hàng này tạo các ứng dụng AI tổng hợp dữ liệu được quản lý dữ liệu có sẵn của họ, một lợi ích giúp giảm đáng kể chi phí và độ trễ trong khi vẫn duy trì tính bảo mật cho dữ liệu của họ.

Nguồn: NVIDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *