Tin tức công nghệ

Razer Ra Mắt Dòng Chuột Gaming RAZER Cobra Mới

Razer Ra Mat Dong Chuot Gaming RAZER Cobra Moi 14

Mới đây, Razer đã cho ra mắt dòng chuột gaming mới với tên gọi RAZER Cobra. Vậy RAZER Cobra có những tính năng gì mới, về thiết kế và chất lượng ra sao hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu nhé.

RAZER Cobra Hai Phiên Bản Hai Cá Tính

Dòng RAZER Cobra có hai phiên bản là Razer Cobra và Razer Cobra Pro phiên bản có dây và phiên bản không dây, lấy ý tưởng và tổng hợp được những thứ hay ho và khả năng vượt trội nhất của Basilisk V3, Basilisk V3 Pro Viper V2 Pro. Từ đó cải tiến thêm nhiều tính năng và cho ra mắt Razer Cobra.

RAZER Cobra Pro Thiết Kế Cân Bằng Hoàn Hảo

Dòng RAZER Cobra với thiết kế cân bằng đối xứng được thiết kế nhỏ gọn chỉ 77g với phiên bản RAZER Cobra Pro. Mang lại cảm giác cầm liền mạch thoải mái từ lòng bàn tay đến cổ tay.

Razer Cobra Pro choáng ngợp với 11 vùng Chroma RGB với 16,8 triệu màu có thể tùy chỉnh riêng, được trải dài và đều từ mọi phía có thể đồng điệu hiệu ứng ánh sáng với hơn 250 trò chơi. Tất cả đều được tích hợp trong con chuột thiết kế đối xứng tuyệt vời này.

Kết Nối Đa Dạng Tốc Độ Và Sự Bền Bỉ

RAZER Cobra Pro có thể kết nối nhiều kiểu từ có dây sử dụng USB-C đến Razer HyperSpeed Wireless 2,4 GHzcả bluetooth tương thích gần như mọi thiết bị PC.

Khai thác những công nghệ chơi game đỉnh cao, Cobra Pro là minh chứng cho sự đổi mới không ngừng của Razer. Rút ra từ những khả năng vượt trội của Razer Basilisk V3 Pro, chẳng hạn như Cảm biến quang Focus Pro 30K, Công tắc chuột quang Gen-3 và HyperSpeed lên đến 1000Hz. Và đối với những game thủ khao khát một con chuột với nhiều tính năng hơn nữa, Cobra Pro sẵn sàng nâng cấp để đạt được 4000 Hz Polling rate.

Razer Ra Mat Dong Chuot Gaming RAZER Cobra Moi 8

Tuổi Thọ Pin Cao, Có Tương Thích Với Dock Sạc

Tuổi thọ pin khi sử dụng không dây:

  • Lên đến 100 giờ trên Razer HyperSpeed ​​Wireless (sử dụng liên tục ở 1000 Hz)
  • Lên đến 33 giờ với Razer HyperPolling Wireless Dongle và Mouse Dock Pro (sử dụng liên tục ở 4000 Hz)
  • Lên đến 170 giờ khi dùng Bluetooth

Cáp Razer™ Speedflex USB Loại CHyperSpeed ​​Wireless Dongle + Bộ chuyển đổi USB dongle là phụ kiện đi kèm bên trong hộp.

(*Lưu ý: Razer Mouse Dock Pro với Razer Wireless Charging Puck (cả hai đều được bán riêng)

Phiên Bản RAZER Cobra

Đối với những game thủ bình thường thích kết nối có dây, Razer Cobra nổi bật như một lựa chọn thay thế ưa thích – nhẹ và được trang bị các công tắc siêu bền, 6 nút điều khiển có thể tùy chỉnh và được trang trí bằng lớp nền Chroma chuyển sắc nổi bật. Con chuột này tiêu biểu cho hiệu năng của các trò chơi lớn trong một kiểu dáng đẹp, có dây.

Tích hợp độ chính xác vượt trội, khả năng tùy chỉnh với 6 nút và thiết kế đối xứng hoàn hảo, dòng Razer Cobra là đỉnh cao mới của chuột chơi game, đưa game thủ đến một tương lai nơi phong cách chơi và sự tinh tế cá nhân của họ kết hợp liền mạch.

Razer Cobra chỉ 58g cực kì nhẹ tay nhưng vẫn rất bền bỉ với Switch Gen 3 độ bền lên đến 90 triệu lần click cực kì bền bỉ.

Và đó là dòng chuột gaming RAZER Cobra mới ra mắt hiện tại sản phẩm này mới ra mắt nên chưa có mặt tại Việt Nam nhưng giá niêm yết tại Razer lần lượt là:

  • Razer Cobra: 39.99 đô MSRP
  • Razer Cobra: 129.99 đô MSRP

Nếu các bạn có nhu cầu mua hay tham khảo các sản phẩm đến từ RAZER thì hãy truy cập vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *