Đánh Giá Review, Tin tức công nghệ

Review Màn Hình Gigabyte Gaming M27F-A: Màn Hình Chơi Game KVM Đầu Tiên Trên Thế Giới

Review Man Hinh Gigabyte Gaming M27F A

Gigabyte đã tái cấu trúc dòng màn hình chơi game M27F của mình vào cuối năm 2022, lần đầu tiên cung cấp công nghệ KVM tích hợp cho màn hình. Sau đây, hãy cùng Tin Học Đại Việt điểm qua những chi tiết nổi bật của chiếc màn hình Gaming M27F-A và thông số kỹ thuật của nó nhé

Thông Tin Nổi Bật Về Màn Hình Gigabyte Gaming M27F-A

Gigabyte M27F-A sở hữu công nghệ điều khiển KVM – cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ bằng một nút bấm mà không cần phải tìm nhiều màn hình, chuột và bàn phím. Thêm vào đó là sự ưu ái vô cùng của nhà Gigabyte, M27F-A mới được bổ sung công nghệ Adaptive-SyncAMD FreeSync Premium giúp cho chất lượng màn hình ở một tầm cao vời vợi. Các giới hạn mà M27F-A có chăng chỉ là kết nối USB-C và liệu thiết bị được kết nối có hỗ trợ Chế độ thay thế DisplayPort và băng thông tối thiểu 10Gbps hay không. Hầu hết các thiết bị đó có thể được tìm thấy trên máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại.

Man Hinh May Tinh Gigabyte M27Q P 2

Thông Số Kỹ Thuật Màn Hình Gigabyte Gaming M27F-A

Độ phân giải  1920×1080 (FHD)
Kích thước  27-inch
Display Viewing Area  597.736 x 335.664 mm
Tầm nền IPS
Kiểu màn Màn hình phẳng
Display Surface Non-glare
Thời gian phản hồi 1ms GtG
Color Saturation 99% sRGB
Pixel Pitch 0.3108 x 0.3108 mm
Độ sáng 400cd/m2 (TYP)
Độ tương phản 1000:1
Góc nhìn 178° x 178°
Hiển thị màu 8 bits
Tần số quét 165 Hz
HDR VESA DisplayHDR400
Flicker-free Yes
Cổng kết nối
  • HDMI 2.0 x 2
  • Display Port 1.2 x 1
  • USB Type-C (Alternate Mode; Upstream port; Power Delivery up to 18W) x 1
  • USB 3.0 Downstream ports x 2
  • USB 3.0 Upstream port x 1
  • 3.5mm audio jack x 1
Loa 3W x 2
Review Man Hinh Gigabyte Gaming M27F A 1

Màn Hình Gigabyte Gaming M27F-A - Cái Nhìn Đầu Tiên Và Hiệu Suất

Màn hình chơi game Gigabyte M27F-A mới có thiết kế đơn giản, không có đèn LED hoặc RGB hào nhoáng, nằm trên màn hình để nói lên thương hiệu. Các kết nối được đặt dưới màn hình chính, dễ dàng tiếp cận bằng cách nghiêng theo góc mong muốn. Tất cả các dây có thể được sắp xếp thông qua lỗ trên giá đỡ màn hình để có thể giảm bớt sự lộn xộn. Không có chế độ xoay màn hình và nó chỉ cho phép độ nghiêng vừa phải, nhưng sẽ tốt hơn nếu thêm một số chức năng vào màn hình. Chân đế màn hình chắc chắn giúp người dùng không cảm thấy màn hình có thể bị trật, rung lắc bất cứ lúc nào, gây hư hại cho bản thân hoặc bất cứ thứ gì xung quanh khu vực.

Man Hinh May Tinh Gigabyte M27Q 2

Màn hình có tốc độ làm mới lên đến 165 Hz với độ phân giải FHD 1920 x 1080, một thông số rất đáng kinh ngạc với màn hình 27 inch. Sở hữu công nghệ hiển thị màu sắc rất chính xác và chân thực, chỉ hơi mờ khi bật HDR và nâng ​​tốc độ làm mới lên cao cùng lúc. Người dùng sẽ không gặp phải hiện tượng giật lag và hình ảnh vẫn rõ ràng trên màn hình. Hầu hết các trò chơi hiện nay yêu cầu sự hiển thị chân thực  với màu sắc tươi sáng và kết cấu sắc nét. Những điều này cho thấy, Gigabyte đã rất quan tâm về chất lượng hình ảnh và trải nghiệm của game thủ.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.
Xem thêm các thông tin về sản phẩm màn hình Gigabyte tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *