Gaming

Postmouse – Tựa Game Cực Chill Mới Trên Steam

Postmouse Tua Game Cuc Chill Moi Tren Steam 1

Tham gia cùng Postmouse trong hành trình đầu tiên của họ để gửi thư trong một thế giới nguy hiểm không phù hợp với một chú chuột nhỏ. Khám phá tàn tích, gặp gỡ những nhân vật thú vị khác và giải các câu đố trên cuộc phiêu lưu của bạn thông qua một biệt thự bỏ hoang do sinh viên của Animation Workshop tạo ra này – tất cả được gói gọn lại có kích thước bằng 1 chú chuột.

Thông Tin Về Tựa Game Postmouse

Postmouse là một trò chơi phiêu lưu, giải đố một người chơi góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Critters Collective và xuất bản bởi The Animation Workshop, Postmouse kể về một chú chuột nhút nhát phải tiếp tục cuộc hành trình của mình để gửi thư. Luôn mơ về thế giới bên ngoài bưu điện nhỏ bé của họ, Postmouse được khuyến khích bước vào ẩn số vĩ đại. Gặp gỡ nhiều động vật vui vẻ khác nhau, giải các câu đố thú vị và khám phá những tàn tích của một thời gian dài trong nhiệm vụ của bạn để gửi thư cho những người đang chờ nghe tin từ những người thân yêu của họ.

  • Chạy xung quanh và khám phá một cảnh quan rộng lớn, đổ nát nằm giữa một lâu đài bỏ hoang từ thế kỷ 19, được làm thủ công một cách đáng yêu.
  • Giải các câu đố môi trường xung quanh, định hướng trước khí hậu nguy hiểm và quan trọng nhất đó chính là gửi thư đúng hạn.
  • Gặp gỡ và nói chuyện với nhiều cư dân đa dạng của Rừng Vàng trên hành trình của bạn, lắng nghe những vấn đề của họ và họ có thể sẽ giúp bạn trên chuyến hành trình này. Giúp Postmouse giải quyết các tình huống mới, thú vị trên hành trình khám phá vùng đất rộng lớn này.
  • Thu thập tem cho nhà sưu tập địa phương khi bạn khám phá để nhận được ý tưởng nghệ thuật tuyệt đẹp và câu chuyện phía sau.

Cấu Hình Của Game Postmouse

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-6600K hoặc AMD Ryzen 5 1600 Intel Core i5-6700K hoặc AMD Ryzen 7 1700X

RAM

4GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 480 Nvidia GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX 6400

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

10GB 10GB

Và đó là tất cả thông tin về tựa game Postmouse, các bạn có thể tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tấ cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *