Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ngọc Long Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Ngoc Long Dau Si Jax DTCL Mua 7.5 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, tộc hệ Ngọc Long đã bị mất đi khá nhiều con tướng nhưng bù lại là sự xuất hiện của WuKong và Jax dtcl mùa 7.5. Vậy Jax nên đi chung với đội hình nào là phù hợp nhất? Nếu như anh em đang có câu hỏi đó thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình slowroll rất phù hợp với Jax. Và đó chính là đội hình Ngọc Long Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 7.5. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì đặc biệt qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Ngọc Long Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Jax DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Dau Si Jax DTCL Mua 7.5 1
Tướng Sy’Fen (7 vàng), Soraka (5 vàng), Sylas (3 vàng), Olaf (3 vàng), Jax (2 vàng), WuKong (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, không sở hữu nhiều tướng nhiều tiền nên chỉ cần tập trung slowroll ở cấp độ 6 và 7.
Điểm yếu Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Jax, Olaf và Sylas.

*Lưu ý: Đội hình Jax dtcl mùa 7.5 này đòi hỏi bạn phải biết slowroll 1 cách khá là bài bản và bắt buộc phải lên được Olaf, Sylas và Jax 3 sao. Bây giờ đa số các người chơi khác đều sử dụng những con tướng 4 vàng hay những đội hình có khả năng đẩy máu mạnh vì thế nên nếu như anh em roll ra nhiều Jax hay anh em đã có kỹ năng slowroll bài bản rồi thì có thể chơi đội hình này.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình Ngọc Long như hình dưới đây giữ máu khá là ổn. Nếu anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Ngoc Long Dau Si Jax DTCL Mua 7.5 3

Tiếp theo thì anh em lên cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình 4 Đấu Sĩ như hình ở dưới đây để giữ máu ở giai đoạn này. Và anh em bắt đầu slowroll Jax, Olaf và Sylas, nếu như anh em roll ra nhiều WuKong thì cũng có thể nâng cấp lên 3 sao. Nếu như anh em nâng cấp cho mình Jax 3 sao được rồi thì hãy lên cấp độ 7 và lưu ý chỉ nên slowroll rồi dừng lại ở 20 vàng.

Doi Hinh Ngoc Long Dau Si Jax DTCL Mua 7.5 4

Sau khi anh em lên cấp 7 và hoàn chỉnh đội hình của mình rồi thì hãy slowroll để nâng cấp được cho mình Olaf và Sylas 3 sao, nếu may mắn thì anh em có thể roll ra Soraka còn nếu không thì vẫn để Gnar và tích lợi tức để lên cấp. Nếu như anh em lên cấp độ 9 thì có thể sử dụng khung đội hình như hình ở dưới đây.

Doi Hinh Ngoc Long Dau Si Jax DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngọc Long Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Dau Si Jax DTCL Mua 7.5 6
Jax Cuồng Đao hoặc Diệt Khổng Lồ, Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ.
Olaf Huyết Kiếm hoặc Bàn Tay Công Lý, Diệt Khổng Lồ hoặc Cung Xanh, Quyền Năng Khổng Lồ.
Sylas Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên Áo Choàng Lửa và Lời Thề Hộ Vệ nhé.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ngọc LOng Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 7.5. Mình sẽ cập nhật thêm những đội hình mạnh khác để giúp anh em leo rank nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *