Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Immortals of Aveum

Thong Tin Ve Tua Game Immortals of Aveum 2

Immortals of Aveum là một trò chơi hành động, FPS góc nhìn thứ nhất, đơn người chơi được phát triển bởi Ascendant Studios và được xuất bản bởi Electronic Arts. Trò chơi kể câu chuyện về Jak khi anh gia nhập một hội các pháp sư chiến đấu xuất sắc nhằm cứu lấy một thế giới đang đứng trên bờ vực của hỗn loạn. Với đại đội quân pháp sư đông đảo từ cả hai phe trong cuộc Everwar, anh phải khám phá những bí ẩn về quá khứ đầy sóng gió của Avenum, nếu muốn hy vọng cứu vãn tương lai của nó.

Thông Tin Về Tựa Game Immortals of Aveum

Hãy Tham Gia Everwar Và Cứu 1 Thế Giới Đang Trên Bờ Vực Hỗn Loạn

Thống trị cả ba thế lực ma thuật và tung ra những đòn phép thuật với sự khéo léo chết người trong một trò chơi không tuân theo các quy tác của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trong Immortals of Aveum. Bạn và những Immortals xuất sắc của Lucium phải khám phá những bí ẩn về quá khứ đầy sóng gió của Avenum, một thế giới đang đứng trên bờ vực hỗn loạn nếu như muốn có thêm hy vọng cứu vãn tương lai của nó.

Trở Thành Pháp Sư Chiến Đấu

Trong Immortals of Aveum, bạn sẽ gia nhập Hội Immortals, những pháp sư bảo vệ vĩ đại của Lucium và trở thành Jak, một Triarch Magnus xuất sắc.

Làm Chủ Sức Mạnh Của Bạn

Đối đầu, chiến đấu bằng các đòn phép thuật với góc nhìn thứ nhất, nhanh chóng và mượt mà, dễ học và bạn sẽ rất hài lòng khi làm chủ được nó. Đây là nơi người chơi được đánh giá cao với những cuộc tấn công liên kết thông minh và những đòn phản công đúng thời điểm.

Giải Phóng Kho Vũ Khí Phép Thuật Của Bạn

Mở khóa và nâng cấp hơn 25 loại phép thuật và 80 tài năng khác nhau. Khám phá, nâng cấp và chế tạo hàng trăm mảnh trang bị ma thuật để phù hợp với cách chơi của bạn nhất thông qua ba thế lực ma thuật mạnh mẽ khác nhau tùy bạn lựa chọn.

Cấu Hình Của Trò Chơi Immortals of Aveum

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i7-9700 hoặc AMD Ryzen 7 3700X Intel Core i7-12700 hoặc AMD Ryzen 7 5700X

RAM

16GB 32GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce RTX 2060 (VRAM 8 GB) hoặc AMD Radeon RX 5700XT (8GB) NVIDIA GeForce RTX 3080Ti (VRAM 12 GB) hoặc AMD Radeon RX 6800XT (VRAM 16 GB)

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

110GB còn trống 110GB còn trống

Ghi chú

kết nối internet băng thông rộng kết nối internet băng thông rộng

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Immortals of Aveum cực hot sắp ra mắt, trò chơi này sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 22 tháng 8 năm 2023 này. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Immortals of Aveum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *