Tin tức công nghệ

[Tin Đồn] EVGA Ngừng Kinh Doanh, Tất Cả Nhân Viên Bao Gồm Cả KINGPIN Đều Đã Từ Chức?

Tin Don EVGA Ngung Kinh Doanh Tat Ca Nhan Vien Bao Gom Ca KINGPIN Deu Da Tu Chuc 2

EVGA một công ty sản xuất phần cứng máy tính nổi tiếng được cho rằng đã có dấu hiệu ngừng kinh doanh, sau khi có tin đồn rằng tất cả nhân viên của hãng và bao gồm cả KINGPIN (Vince Lucido) đã từ chức khỏi trụ sở Đài Loan.

EVGA Ngừng Kinh Doanh?

EVGA là một thương hiệu lớn sản xuất phần cứng PC lớn ở Hoa Kỳ. Công ty được biết đến với các VGAMainboard, EVGA cũng đã mở rộng thế mạnh của mình sang các mảng khác như: tản nhiệt, PSU,…Kể cả các thiết bị ngoại vi như: chuột, bàn phím,…

Nhưng từ Tháng 9 Năm 2022, EVGA đã từ bỏ mảng kinh doanh VGA. Bộ phận VGA được coi là trụ cột của công ty, cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng và là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ. Gần đây với sự ra mắt của RTX 40 Series, EVGA cũng không ra tham gia vào. Nhưng EVGA với sự thành công của RTX 30 Series của mình đạt kỉ lục thế giới ép xung 3DMark Portal Royal với chiếc GeForce RTX 3090 Ti KINGPIN có lẽ đó sẽ là thành công cuối cùng của EVGA.

Các Báo Cáo Về Việc Nhân Viên Nghỉ Việc Ở Trụ Sở Đài Loan

Theo các báo cáo được đang được đăng tải từ các diễn đàn tại Hàn Quốc, coolenjoy nơi chuyên gia ép xung nổi tiếng SAFEDISK đã tuyên bố rằng tất cả nhóm EVGA Đài Loan đã từ chức, bao gồm cả chuyên gia ép xung nội bộ và bậc thầy của công ty, KINGPIN (Vince Lucido). Hiện tại, không thể nói liệu có một cuộc cải tổ nào đó đang diễn ra tại công ty hay liệu công ty có đang phá bỏ hoàn toàn hoạt động kinh doanh PC của mình hay không.

Hiện chưa có thông tin chính thức nào từ EVGA và KINGPIN nói về việc này. Nên chưa thể kết luận được điều gì. Và có thể đó là tin đồn thất thiệt.

Tin Don EVGA Ngung Kinh Doanh Tat Ca Nhan Vien Bao Gom Ca KINGPIN Deu Da Tu Chuc 1

EVGA vẫn có một danh sách lớn các sản phẩm được bày bán và nếu EVGA thực sự ngừng hoạt động kinh doanh, thì sẽ rất thú vị để xem công ty quản lý bảo hành của mình như thế nào. Cũng giống như mảng kinh doanh VGA, có khả năng công ty sẽ tiếp tục cung cấp bảo hành cho khách hàng của mình như đã làm trong thời gian đóng cửa mảng kinh doanh VGA.

Cập Nhật Các Thông Tin Về Tin Đồn

Cập nhật 07:45 UTC: Theo Techpowerup chia sẻ – “Chúng tôi đã nghe các công nhân tại EVGA Tây Ban Nha nói rằng “lại một ngày nữa ở văn phòng“. Vì vậy, có thể chỉ có Kingpin/nhóm OC ở TW đã từ chức, hoặc toàn bộ câu chuyện là hoàn toàn sai sự thật.

Cập nhật 16:41 UTC: Techpowerup – “Chúng tôi vừa nhận được tuyên bố sau từ EVGA”:

Chúng tôi đã thấy những tin nhắn đó và chúng là tin đồn.
Văn phòng Đài Loan của chúng tôi vẫn hoạt động và Kingpin vẫn làm việc với EVGA.
EVGA vẫn đang hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khách hàng của mình.
Cảm ơn bạn đã liên hệ
– Theo Techpowerup chia sẻ.

Tin Don EVGA Ngung Kinh Doanh Tat Ca Nhan Vien Bao Gom Ca KINGPIN Deu Da Tu Chuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *