Gaming, Tin tức công nghệ

DLSS 2 Đã Được Xác Nhận Cho Các Tựa Game Remnant II, Jagged Alliance 3 Và Testament: The Order OF High-Human

DLSS 2 Da Duoc Xac Nhan Cho Cac Tua Game Remnant II Jagged Alliance 3 Va Testament The Order OF High Human

NVIDIA DLSS 2 (Super Resolution) đã được xác nhận sẽ được áp dụng vào ba trò chơi sắp được phát hành trong tháng này trên PC.

DLSS 2 Đã Được Xác Nhận Cho Các Tựa Game Remnant II, Jagged Alliance 3 Và Testament: The Order OF High-Human

Theo thứ tự thời gian, trò chơi đầu tiên trong lịch trình là Testament: The Order of High-Human, một trò chơi hành động phiêu lưu độc lập kết hợp với yếu tố Metroidvania và RPG. Được phát triển bởi studio Fairy Games có trụ sở tại Hoa Kỳ, trò chơi sẽ được phát hành thông qua Steam vào ngày Thứ Năm, ngày 13 tháng 7 năm 2023 này.

Tiếp theo là Jagged Alliance 3. Đây là phiên bản chính thức đầu tiên trong dòng trò chơi chiến thuật lượt theo lượt từ năm 1999. Jagged Alliance 3 được phát triển bởi Haemimont Games (Tropico 5, Victor Vran, Surviving Mars và Stranded: Alien Dawn) và sẽ được phát hành thông qua Steam vào ngày Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7. Giá bán là €44.99, tuy nhiên, khuyến mãi giảm giá 20% áp dụng đến ngày 14 tháng 7 sẽ giảm giá còn €35.99.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, trò chơi lớn nhất trong ba trò chơi là Remnant II. Đây là phần tiếp theo của trò chơi bắn súng hậu tận thế được đánh giá cao, lấy cảm hứng từ thể loại Soulslike. Trò chơi được phát triển bởi Gunfire Games và sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 với hỗ trợ DLSS 2. Chúng ta đã biết rằng nó sẽ có sẵn trên GeForce NOW, nơi mà người dùng ưu tiên và người dùng Ultimate sẽ có thể kích hoạt DLSS Super Resolution trên đám mây. Giống như Testament: The Order of High-Human, Remnant II được sử dụng công nghệ Unreal Engine. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về trò chơi sớm, nhờ cuộc phỏng vấn với nhà phát triển.

NVIDIA không cung cấp bất kỳ dữ liệu về hiệu suất cho bất kỳ trong ba trò chơi này, vì vậy chúng ta sẽ phải tự tìm hiểu về tăng cường hiệu suất của DLSS 2 khi chúng được phát hành. Có khả năng rằng tất cả các trò chơi này cũng hỗ trợ AMD FSR và/hoặc Intel XeSS vì NVIDIA đã làm cho việc này dễ dàng thông qua Streamline SDK. Tuy nhiên, điều ngược lại không đúng với các đối tác AMD, như chúng tôi đã chỉ ra trong bài so sánh này.

Dù sao, NVIDIA cũng chia sẻ danh sách các trò chơi hỗ trợ DLSS 2 và đang được giảm giá trong Steam Summer Sale.

AMID Evil Atomic Heart Back 4 Blood
Chivalry 2 Cyberpunk 2077 Deathloop
Deep Rock Galactic Deliver us the Moon Destroy All Humans! 2: Reprobed
Doom Eternal Dying Light 2 Stay Human Elder Scrolls Online
EVERSPACE™ 2 Forever Skies Forza Horizon 5
Ghostwire Tokyo God of War Gotham Knights
Hello Neighbor 2 Hi Fi Rush Hogwarts Legacy
Icarus Jurassic World Evolution 2 Martha is Dead
Marvel’s Guardians of the Galaxy Marvel’s Spider-Man Remastered Midnight Ghost Hunt
Mount & Blade II: Bannerlord No Man’s Sky SCP 5K
Severed Steel Sifu Smalland: Survive the Wilds
Steelrising Titan Station Vampire: The Masquerade – Swansong
Wolfenstein Youngblood WRC Generations – The FIA WRC Official Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *