Gaming, Cập nhật thường xuyên, Liên minh huyền thoại

Top Các Vị Tướng Hot Đang Làm Chủ Meta 12.17 Hiện Nay

Cau Hinh Toi Thieu Choi Lien Minh Huyen Thoai Gia Re

Chung Kết Thế Giới (CKTG) 2022 đã đến gần hơn bao giờ hết, vì vậy meta của Liên Minh Huyền Thoại lại bắt đầu có những sự thay đổi để game thủ thích nghi với những chiến thuật lối đánh mới đa dạng hơn. Bài viết dưới đây, Tin Học Đại Việt sẽ đưa ra các vị tướng đang quá mạnh “OP” trong meta 12.17 hiện nay.

Ở Vị Trí Đường Trên Top Lane

AATrox Quỷ Kiếm Darkin

Khi meta đấu sĩ đường trên trở lại, thì không thể nào thiếu đi sự góp mặt của chiến thần Aatrox, bộ kĩ năng siêu khó chịu thêm vào đó là khả năng hồi phục vượt trội đến từ vị trí quỷ kiếm Darkin khiến hắn vừa có thể gây hàng tấn sát thương trong giao tranh mà vẫn còn giữ được cho mình lượng máu ổn định. AAtrox đang thực sự trở lại tại các bậc xếp hạng đơn sau thời gian vắng bóng dài hơi của mình khi tỉ lệ cấm chọn luôn trên 20% tại các bậc xếp hạng kim cương.

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 3

Vị Trí Đi Rừng (Jungle)

Hecarim Bóng Ma Chiến Tranh

Sau một thời gian vắng bóng trên Summoner Rift thì trong các meta mới nhất thì Hecarim đã được quay trở lại. Với bộ kĩ năng cơ động, cùng khả năng đi gank các lane cực nhanh đó cũng là lý do tại sao meta 12.17 gã đồ tể này đang được nổi lên với vị trí đứng đầu trong tỷ lệ cấm hơn 40% trong các bậc xếp hạng kim cương.

Top Cac Vi Tuong Dang Lam Chu Meta 12.17 Hien Nay 2

Không Thể Không Nói Đến Vị Trí Chủ Chốt Mid Lane

Sylas Kẻ Phá Xiềng

Sylas trở thành một hot pick đầy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu. Sở hữu kỹ năng khá là cơ động cùng với chiêu cuối Tước Đoạt copy chiêu cuối của đối phương, tạo ra những tình huống giao tranh, combat bất ngờ với nhiều chiêu cuối khác nhau. Lượng thăng tiến sát thương theo thời gian. Đây là vị tướng khá mạnh trong bản meta 12.17.

Top Hot Pick Mid Lane Lien Minh Huyen Thoai Meta 12.17 1

Bottom AD Carry

Miss Fotune Thợ Săn Tiền Thưởng

Miss Fortune trở thành một hot pick đầy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu. Khi cô nàng có những lối lên trang bị khá đa dạng cho dù là sát thương từ lối lên đồ sát lực với việc bắn những phát Q hay sử dụng chiêu cuối Bão Đạn trong giao tranh 5v5 hoặc là sát thương từ những đòn đánh tay với nội tại của mình, Miss Fortune đếu trở nên quá vượt trội và mạnh mẽ bằng chứng là tỉ lệ thắng khủng khiếp của cô nàng tại máy chủ Hàn Quốc (55%).

5 Hot Pick AD Lien Minh Huyen Thoai Meta 12 5

Support

Nautilus Khổng Lồ Biển Sâu

Là vị tướng khá là cứng cáp đi cùng bộ kĩ năng quá lắm khống chế đó có thể nói đây cũng có thể nói là một support hàng hiệu. Tỷ lệ thắng của Nautilus trong các rank bậc kim cương cực cao có thể nói đây là một vị tướng khá là tanker trong meta hiện tại 12.17.

Top Cac Vi Tuong Dang Lam Chu Meta 12.17 Hien Nay 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *