Liên minh huyền thoại, Gaming

4 Hot Pick Top Leo Rank Phiên Bản 12.23

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 2

Hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm ra những vị tướng tốt nhất để leo rank trong phiên bản 12.23 này nhé. Trong bài viết này, tôi sẽ gợi ý và phân tích cho bạn các hot pick TOP  phù hợp cho việc leo xếp hạng từ Đồng cho đến rank Kim Cương. Hi vọng anh em sẽ tìm ra được vị tướng phù hợp cho mình.

4 Hot Pick Top Meta 12.23

1. Camille

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23 3

Camille luôn là một sự lựa chọn đường trên tuyệt vời ở các bậc elo cao không chỉ nhờ khả năng trình diễn kỹ năng cao mà còn vì sự ổn định trong sát thương và chống chịu của cô ấy khi sắp xếp vào bất cứ đội hình và giao tranh nào.
Lời khuyên cho bạn: Trong giao tranh, đừng chạy thẳng về phía kẻ thù. Cách tốt nhất để giao tranh tổng cho Camille là dồn kẻ thù từ 1 bên sườn và sau đó sử dụng Chiêu cuối R của bạn khi mang theo. Trong lúc trao đổi chiêu thức khi đi lane, trước khi sử dụng E để tiếp cận hoặc lao lên về phía đối thủ, hãy kiểm tra bản đồ để xem liệu rừng đối phương có ở gần đó không. Điều quan trọng là bạn hãy tránh giao tranh hoặc trao đổi chiêu thức nếu họ ở gần đó. Nếu bạn không thể có được bất kỳ điểm hạ gục nào tại giai đoạn đi đường đặc biệt là vào LV 6, bạn có thể tìm cách khác là kiếm cơ hội đi đảo đường và giúp đỡ một lane khác bằng chiêu cuối R của mình

Gợi Ý Bảng Ngọc Và Lối Chơi Cho Camille

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23

Học Hỏi Cách Chơi Camille Từ Các Pro Player

2. K'Sante

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23 5

Tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây, K’Sante được đánh giá có bộ kĩ năng tương đối cứng cáp và khó chịu trong giao tranh. Tuy nhiên, do đặc thù với kĩ năng, nên nhiều người vẫn chưa thể thành thục vị tướng này được, nếu có thể chơi được K’Sante trong thời điểm này thì bạn sẽ là một trong những mũi nhọn mà team địch phải e sợ trong giao tranh.
Lời khuyên cho bạn:
Đừng đẩy lính liên tục trong giai đoạn đi đường mà hãy giữ thế lính ở giữa hoặc thiên về phía bạn. Bạn sẽ không thể sử dụng chiêu cuối R của mình khi liên tục đẩy, vì bạn sẽ luôn đặt thế tấn công của mình vào trụ của kẻ thù rất dễ thành một pha hớ hên và free kill cho đối phương. Kiểm tra xung quanh và tìm kiếm người đi rừng đối phương trước khi lao vào với Chiêu cuối của bạn. Trong giai đoạn đi đường sớm, bạn có thể đe dọa kẻ địch bằng cách sử dụng một đòn tất tay với bộ kĩ năng khi đủ 3 stack từ Q của mình để có lợi thế về máu trong giai đoạn đi đường.

Gợi Ý Bảng Ngọc Và Lối Chơi Cho K'Sante

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23 4

Học Hỏi Cách Chơi K'Sante Từ Các Pro Player

3. Darius

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23 7

Darius đang dần quay trở lại với kỉ nguyên đấu sĩ và đỡ đòn, hắn chính là sự cân bằng cho lối chơi vừa công vừa thủ. Trong giai đoạn laning hoặc giao tranh tổng, nếu để hắn tiếp cận và khóa chuyển động, Darius sẽ gây ra lượng sát thương và lượng hồi phục khổng lồ.
Lời khuyên cho bạn: Tận dụng tối đa bộ kĩ năng Darius của bạn bằng cách chủ động tấn công tiếp cận trước khi bạn kích hoạt Đòn đánh W làm chậmvà khóa chuyển động đối thủ. Kĩ năng W và E là combo khá quan trọng để Darius giữ chân đối thủ và gây một lượng sát thương lớn. Điểm yếu lớn nhất của Darius là anh ta có thể bị thả diều một cách dễ dàng vì vậy hãy giữ lại kĩ năng W và E để tiếp cận đối thủ. Nếu bạn phải chiến đấu trong một giao tranh tổng, hãy tìm cách tấn công từ bên cạnh sườn để giảm khả năng bị cấu rỉa hoặc thả diều từ xạ thủ team địch. Cố gắng thực hiện các cuộc giao tranh trade máu lớn thay vì giao tranh ngắn hạn vì Darius sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các cuộc giao tranh dài hơi nhờ Nội tại Xuất huyết và Chiêu Q của mình.

Gợi Ý Bảng Ngọc Và Lối Chơi Cho Darius

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23 6

Học Hỏi Cách Chơi Darius Từ Các Pro Player

4. Aatrox

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23 9

Aatrox vẫn là một sự lựa chọn ở mức Tier S với bộ kĩ năng khó cân bằng của hắn ta, thật khó để có một vị tướng nào vừa có khả năng cơ động ổn với kĩ năng lướt của mình, vừa có lượng hồi phục lớn và trâu bò trong giao tranh thêm vào đó là lượng sát thương cực lỗi mà hắn gây ra khi bạn đưa thân cho hắn bổ kiếm trúng dù chỉ là 1 Q ở stack 3.
Lời khuyên cho bạn: Ở giai đoạn đi đường, nếu cảm giác không có quá nhiều lợi thế khi trao đổi chiêu thức, hãy sử dụng kĩ năng E W và nội tại của mình để cầm chân đối thủ hạn chế để chúng tiếp cận gần bạn. Hãy trao đổi máu khi có đủ bộ chiêu thức và nội tại, Aatrox sẽ cho thấy hắn có thể gây ra lượng sát thương đủ hủy diệt đối thủ trong tíc tắc. Trong giao tranh hãy tiếp cận đối thủ và giữ combo E Q ( khuyến khích E Q ở stack 3 hoặc 1) của mình một cách hợp lí để có thể gây ra lượng sát thương và khống chế hất tung nhiều nhất có thể.

Gợi Ý Bảng Ngọc Và Lối Chơi Cho Aatrox

4 Hot Pick Top Leo Rank Phien Ban 12.23 8

Học Hỏi Cách Chơi Aatrox Từ Các Pro Player

Các Cấu Hình Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

1 thoughts on “4 Hot Pick Top Leo Rank Phiên Bản 12.23

  1. Avatar LoL Pro viết:

    Bài viết bổ ích mình đã thử và leo được lên Bạch Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *