Gaming

Cấu Hình Tựa Game Street Fighter 6

Cau Hinh Tua Game Street Fighter 6 1

Street Fighter 6 là một game hành động, đối kháng sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Capcom. Nó được lên kế hoạch phát hành cho PlayStation 4, PlayStation 5, Windows và Xbox Series X/S vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Một phiên bản arcade dành riêng cho Nhật Bản sẽ được Taito phát hành vào năm 2023.

Thông Tin Về Game Street Fighter 6

Đây là người thách thức mới nhất của Capcom, Street Fighter 6 sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và đại diện cho sự phát triển tiếp theo của loạt seri Street Fighter. Được trang bị động cơ RE độc quyền của Capcom, trải nghiệm Street Fighter 6 trải dài trên ba chế độ chơi riêng biệt có World Tour, Fighting Ground và Battle Hub.

Đội hình đa dạng gồm 18 chiến binh. Chơi các bậc thầy huyền thoại mới như Ryu, Chun-Li, Luke, Jamie, Kimberly và nhiều hơn trong phiên bản mới nhất này với mỗi nhân vật có thiết kế lại mới nổi bật và đặc biệt.

Cau Hinh Tua Game Street Fighter 6 2
  • Thống Trị Chiến Trường:

Street Fighter 6 cung cấp một hệ thống chiến đấu phát triển cao với ba loại điều khiển là cổ điển, hiện đại và năng động cho phép bạn nhanh chóng chơi đến trình độ kỹ năng của mình. Tính năng bình luận thời gian thực mới bổ sung tất cả sự cường điệu của một trận đấu cạnh tranh cũng như những lời giải thích dễ hiểu về lối chơi của bạn. Mô hình Máy đo ổ đĩa là một hệ thống mới để quản lý tài nguyên của bạn. Sử dụng nó 1 cách thật khôn ngoan để dành chiến thắng.

Cau Hinh Tua Game Street Fighter 6 4
  • Khám Phá Các Đường Phố Trong World Tour:

Khám phá ý nghĩa của sức mạnh trong World Tour, một sự nhập vai, chế độ cốt truyện 1 người chơi. Lấy hình đại diện của bạn và khám phá Thành phố Metro và hơn thế nữa. Gặp gỡ các Bậc thầy, những người sẽ đưa bạn dưới cánh của họ và dạy bạn phong cách và kỹ thuật của họ.

Cau Hinh Tua Game Street Fighter 6 3
  • Tìm Kiếm Đối Thủ Trong Battle Hub:

Battle Hub đại diện cho một chế độ cốt lõi của Street Fighter 6, nơi người chơi có thể tập hợp và giao tiếp, và trở nên mạnh mẽ hơn cùng nhau. Sử dụng hình đại diện bạn tạo trong World Tour để kiểm tra các tủ trên tầng Battle Hub và chơi với những người chơi khác, hoặc đi đến Trung tâm trò chơi để thưởng thức một số trò chơi arcade cổ điển của Capcom.

Cau Hinh Tua Game Street Fighter 6 5

Cấu Hình Của Game Street Fighter 6

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 1200 Intel Core i7- 7700K hoặc AMD Ryzen 3 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

60GB 60GB

Và đó là tất cả những thông tin cũng như cấu hình của tựa game Street Fighter 6, các bạn có thể lên Steam để xem thêm thông tin chi tiết về tựa game này cũng như trải nghiệm sớm nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Street Fighter 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *