Gaming

Bread & Fred, Trò Chơi Co-Op Cực Kỳ Thú Vị

Bread Fred Tro Choi Co Op Cuc Ky Thu Vi 1

Bread & Fred là 1 trò chơi phiêu lưu, co-op được phát triển bởi SandCastles Studio và được xuất bản bởi Apogee Entertainment. Bạn hãy gọi người bạn thân nhất của mình để cùng tham gia thử thách mới trong chế độ chơi co-op, giúp hai chú chim cánh cụt dễ thương là Bread và Fred, leo lên đến đỉnh của đỉnh núi tuyết. Nắm chắc thời gian nhảy của bạn, bám vào tường và đu qua các khoảng trống để xem bạn có thể đi được bao xa trước khi bạn ngã xuống núi.

Thông Tin Về Tựa Game Bread & Fred

Bread & Fred là một trò chơi nền tảng thử thách dành cho đồng đội, trong đó hai người chơi phải cùng hợp tác để nhảy và leo lên đỉnh của một ngọn núi tuyết. Chơi với cả Bread và Fred trong cuộc leo núi gian nan và đôi khi là khó chịu, yêu cầu độ chính xác trong mỗi lần nhảy. Mỗi lần bạn đáp xuống, bạn sẽ gần hơn đến đỉnh núi và một bước gần hơn đến việc vượt qua được thử thách nền tảng nhưng rơi xuống núi sẽ khiến bạn càng đi xa hơn.

Phối Hợp Để Tiến Xa Hơn

Bread và Fred được kết nối với nhau. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ rơi cùng nhau mà bạn còn có thể tận dụng động lượng để đẩy và đưa lẫn nhau vượt qua những chướng ngại vật mà một chú chim cánh cụt đơn lẻ không thể nhảy qua. Hãy đảm bảo rằng cả hai bạn đã đủ tự tin để phối hợp ăn ý với nhau nếu không thì cả 2 bạn sẽ rơi.

Giữ Chặt Vào Tường Càng Lâu Càng Tốt

Đôi tay nhỏ bé của các chú chim cánh cụt không được tốt lắm, nhưng bạn có thể giữ chặt tường với đối tác của mình trong vài giây để đẩy nhau qua chướng ngại vật tiếp theo. Nhưng hãy cẩn thận, những chú chim cánh cụt này khá mập mạp nên bạn không thể giữ chặt lâu được. Hãy hành động thật nhanh chóng!

Chế Độ Chơi Đơn

Bạn không tìm thấy người bạn chim cánh cụt nào để phối hợp vượt qua thử thách? Hãy thắt dây của bạn vào Jeff (một tảng đá!) và sử dụng nó thay thế! Việc leo núi sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn không thể đổ lỗi cho ai khi rơi…

Cấu Hình Của Tựa Game Bread & Fred

Vì tựa game Bread & Fred này rất nhẹ nên cấu hình để chơi game này thì anh em chỉ cần 1 con CPU Intel Core i3 gen 4 trở lên có iGPU hoặc CPU AMD tương tự, 4GB Ram và 1500MB SSD hay HDD là được nhé.

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Bread & Fred,rèo chơi này sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 này.  Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chơi Bread & Fred

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *