Gaming

Thông Tin Về Trò Chơi Banishers: Ghosts of New Eden

Thong Tin Ve Tro Choi Banishers Ghosts of New Eden

Banishers: Ghosts of New Eden là một trò chơi thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, RPG được phát triển bởi DON’T NOD và được xuất bản bởi Focus Entertainment. Săn ma và điều tra như hai nhân vật đáng nhớ trong một Action-RPG dựa trên cốt truyện, nơi các quyết định của bạn có hậu quả mạnh mẽ. Giải quyết các vụ án ma ám và chiến đấu với các lực lượng siêu nhiên, kết hợp sức mạnh tâm linh của Antea và bộ sưu tập vũ khí của Red.

Thông Tin Về Trò Chơi Banishers: Ghosts of New Eden

Năm 1695, trong Vùng Đất Mới, Antea Duarte và Red mac Raith là những người yêu và là những Kẻ Trục Xuất, những người săn ma đã thề sẽ bảo vệ những người sống khỏi sự đe dọa của các linh hồn và hình tượng ma đáng sợ. Sau một nhiệm vụ cuối cùng thảm hại, Antea bị thương nặng và trở thành một trong những linh hồn mà cô ghê tởm. Trong vùng hoang dã ma ám của Bắc Mỹ, cặp đôi tìm kiếm một cách tuyệt vọng để giải thoát Antea khỏi tình cảnh mới của cô.

Đắm chìm trong một câu chuyện đẹp, thân mật và mạnh mẽ giữa hai người yêu số mệnh. Với tư cách là Kẻ Trục Xuất, bạn sẽ bước vào cuộc sống của cộng đồng ở Vùng Đất Mới và giải quyết các vụ án ma ám trong một thế giới huyền bí, giàu truyền thuyết, đầy quái vật siêu nhiên và bí mật cổ xưa. Sử dụng sự thông minh của bạn hoặc kết hợp khả năng tâm linh của Antea và bộ vũ khí của Red để đánh bại và trục xuất các linh hồn tà ác gây hại cho người sống.

Những quyết định khó khăn sẽ xuất hiện trên con đường của bạn, ảnh hưởng đáng kể đến câu chuyện của bạn và số phận của cư dân của Vùng Đất Mới – cho dù họ là người sống hay linh hồn lang thang. Với Antea bây giờ trở thành một hồn ma, liệu bạn sẽ giữ lời thề của mình như một Kẻ Trục Xuất hay hy sinh như một con gnười để cố gắng đưa người yêu trở lại?

  • NHập vai thành Antea và Red, đối mặt với các thế lực siêu nhiên bằng ma thuật, vũ khí và khả năng tâm linh.
  • Mở khóa trang bị và khả năng mới để phóng thích toàn bộ sức mạnh của Kẻ Trục Xuất.
  • Khám phá những bí mật cổ xưa và những bí ẩn ẩn giấu của một thế giới huyền bí, giàu truyền thuyết.
  • Đặc điểm của studio nổi tiếng DON’T NOD, đưa ra các quyết định ý nghĩa và đầy mâu thuẫn đạo đức ảnh hưởng đến câu chuyện, thế giới và số phận của tất cả các nhân vật, sống hay đã khuất.

Cấu Hình Của Tựa Game Banishers: Ghosts of New Eden

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về cấu hình của tựa game Banishers: Ghosts of New Eden nên khi nào có thông tin chính thức về cấu hình thì mình sẽ cập nhật lên cho nhé.

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Banishers: Ghosts of New Eden, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 11 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Trải Nghiệm Banishers: Ghosts of New Eden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *