Gaming

Cách Để Chuyển Đổi Nhân Vật Trong Gotham Knights

Cach De Chuyen Doi Nhan Vat Trong Gotham Knights 2

Gotham Knights là một game nhập vai hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở thành phố tội phạm Gotham, nhưng Batman vừa mới chết. Do đó, trò chơi cho phép anh em điều khiển 4 người cộng sự của Batman là Nightwing, Batgirl, Red Hood hoặc Robin và chuyển đổi giữa chúng khi anh em tiến bộ qua các câu chuyện. Mỗi anh hùng có một phong cách chiến đấu đặc biệt, các kỹ năng độc đáo và các kỹ năng có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và lên cấp. Vậy làm cách nào để chuyển đổi nhân vật trong tựa game Gotham Knights? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Cách Để Chuyển Đổi Nhân Vật Trong Game Gotham Knights

Tựa game Gotham Knights có bốn nhân vật có thể chơi được: Nightwing (Dick Grayson), Batgirl (Barbara Gordon), Robin (Tim Drake) và Red Hood (Jason Todd). Sau lựa chọn ban đầu, anh em sẽ cần phải hoàn thành cuộc tuần tra ban đêm ban đầu, điều này sẽ dạy cho anh em tất cả các thông tin cơ bản về cơ chế chính. Sau đó, anh em sẽ có quyền truy cập vào Belfry, và sau một cuộc nói chuyện ngắn với các Hiệp sĩ và Alfred khác, anh em sẽ có thể thoát ra và chính thức bắt đầu đêm tuần tra đầu tiên của mình.

Cach De Chuyen Doi Nhan Vat Trong Gotham Knights 1

Khi trở lại Belfry sau đêm tuần tra chính thức đầu tiên sẽ nhận thấy khá nhiều bổ sung mới trong phòng. Nếu đi bên trái của Batcomputer, anh em sẽ tìm thấy bốn dãy phòng anh hùng thuộc về, từ trái sang phải, đến Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood. Để thay đổi nhân vật trong Gotham Knights, hãy tương tác với bộ đồ của anh hùng mà anh em chọn và xác nhận lựa chọn của anh em. Anh em sẽ có thể xem số liệu thống kê cho từng người, tùy thuộc vào cấp độ và thiết bị mà họ đã trang bị.

Hãy nhớ rằng anh em chỉ có thể thay đổi nhân vật của mình khi đang ở Belfry, vì đây là địa điểm duy nhất có tính năng này. Anh em sẽ không thể làm điều đó trong menu chính hoặc bất kỳ phần trò chơi nào khác. Nói cách khác, anh em chỉ có thể chuyển đổi anh hùng trong Gotham Knights vào ban ngày, giữa một đêm tuần tra và đêm kia. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, anh em không thể thay đổi Hiệp sĩ của mình mà không quay trở lại Belfry.

Cach De Chuyen Doi Nhan Vat Trong Gotham Knights 3

Khi đạt được XP và lên cấp với một anh hùng, các nhân vật khác có thể chơi được cũng sẽ lên cấp. Tuy nhiên, cần mở khóa các Kỹ năng ưa thích của mình cho mỗi nhân vật và đừng quên tăng sức mạnh cho thiết bị của họ. Nếu không, anh em có thể gặp khó khăn khi chiến đấu chống lại những kẻ thù thách thức hơn nếu anh em không trang bị cho anh hùng ưa thích của mình một bộ đồ và vũ khí tốt.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng mỗi anh hùng có những Thử thách Hiệp sĩ độc đáo cần được hoàn thành riêng biệt để mở khóa các tùy chọn di chuyển bổ sung, chẳng hạn như Tàu lượn Trapeze của Nightwing hoặc áo choàng của Batgirl, và các Kỹ năng quan trọng khác. Vì vậy, đừng bỏ bê chúng khi anh em chơi với các nhân vật khác nhau trong Gotham Knights.

Tham Khảo Ngay Cấu Hình Game Gotham Knights tại đây.

Và đó là cách mà anh em có thể chuyển đổi nhân vật trong tựa game Gotham Knights đang rất hot, anh em có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như tải game ngay để trải nghiệm tại Steam. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game Gotham Knights Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *