Gaming

Cấu Hình Của Tựa Game Warhammer 40000: Darktide

Cau Hinh Cua Tua Game Warhammer 40000 Darktide 2

Warhammer 40000: Darktide là 1 trò chơi FPS được phát triển và xuất bản bởi Fatshark. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu để lấy lại thành phố Tertium từ đám kẻ thù khát máu. Warhammer 40000: Darktide là trải nghiệm tập trung vào co-op mới từ nhóm từng đoạt giải thưởng đằng sau loạt series Vermintide.

Thông Tin Về Tựa Game Warhammer 40000: Darktide

Lấy lại thành phố Tertium từ đám kẻ thù khát máu trong game bắn súng hành động dữ dội và tàn bạo này. Warhammer 40000: Darktide là trải nghiệm tập trung vào co-op mới từ nhóm từng đoạt giải thưởng đằng sau loạt series Vermintide.

Trong sâu thẳm của tổ ong, những hạt giống của tham nhũng có nguy cơ biến thành một làn sóng bóng tối tràn ngập. Một thế lực mới bí ẩn và nham hiểm đang tìm cách kiểm soát toàn thành phố. Tùy thuộc vào bạn và các đồng minh của bạn trong Tòa án dị giáo để loại bỏ kẻ thù trước khi thành phố chịu thua Chaos.

Cau Hinh Cua Tua Game Warhammer 40000 Darktide 1
  • Nhân Vật Của Bạn, Lối Chơi Của Bạn.

Tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn và tùy chỉnh ngoại hình, giọng nói và nguồn gốc của họ. Chọn class của bạn để xác định những đặc điểm độc đáo nào và bộ kỹ năng họ sẽ sử dụng trong trận chiến. Bạn sẽ là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của quân đội Đế quốc, một người ngoài cuộc khó tính hay một kẻ cuồng nhiệt bốc lửa? Sự lựa chọn là của bạn.

  • Phát Triển Trận Đấu.

Được xây dựng dựa trên di sản của trận chiến cận chiến hay nhất trong lớp Vermintide 2, Warhammer 40000: Darktide giới thiệu màn đấu súng WH40K căng thẳng cho sự hỗn loạn. Làm chủ sự cân bằng giữa chiến đấu tầm xa và cận chiến khi bạn chiến đấu qua một loạt kẻ thù. Cảm nhận tác động của mỗi lần vuốt, xoay và lát cắt của một từ xiềng xích, hoặc bằng lasgun.

Cau Hinh Cua Tua Game Warhammer 40000 Darktide 3
  • Cứu Terium Khỏi Sự Lụi Tàn.

Bước vào thế giới bạo lực, lạc hậu của Warhammer 40000: Darktide. Từ các nhà máy công nghiệp đến khu vực bảo trì nước đang phân hủy bị ảnh hưởng bởi lượng mưa axit liên tục – Tertium Hive là một nơi khó khăn và không khoan nhượng ngay cả vào những thời điểm tốt nhất. Vai trò của bạn là phục vụ Tòa án dị giáo nhiệt tình bằng cách bắt tay vào các nhiệm vụ tiêu diệt các mối đe dọa ẩn nấp trong sâu thẳm của thành phố tổ ong, hoặc cố gắng chết.

  • Vượt Qua Những Thử Thách Khó Lường.

Thích nghi với những biến đổi thất thường của sự hỗn loạn với các điều kiện, các đột biến thêm một thách thức cho nhiệm vụ của bạn. Nhóm của bạn phải học cách điều chỉnh, áp dụng các chiến thuật mới để đối mặt với những thách thức tàn nhẫn này.

Cau Hinh Cua Tua Game Warhammer 40000 Darktide 4

Cấu Hình Của Game Warhammer 40000: Darktide

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits / Windows 11 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 2600 (3.4 Ghz) Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

40GB 50GB

Ghi Chú

Kết nối internet băng thông Kết nối internet băng thông, ưu tiên SSD

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Warhammer 40000: Darktide, các bạn có thể tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm ngay. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Game Warhammer 40000: Darktide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *