Gaming

Cấu Hình Game CONVERGENCE: A League of Legends Story

Cau Hinh Game CONVERGENCE A League of Legends Story 1

CONVERGENCE: A League of Legends Story là một trò chơi 2D thuộc thể loại hành động phiêu lưu 1 người chơi được phát triển bởi Double Stallion và được xuất bản bởi Riot Forge. Đi qua thành phố rộng lớn Zaun như Ekko, một nhà phát minh trẻ tuổi sở hữu thiết bị có khả năng thay đổi thời gian trong trò chơi hành động theo cốt truyện này. Thu thập các bộ phận, chế tạo các thiết bị và mở khóa khả năng – sau đó, quay ngược thời gian để thích nghi với mỗi thử thách mới trong CONVERGENCE: A League of Legends Story.

Thông Tin Về Tựa Game CONVERGENCE: A League of Legends Story

Quay Ngược Thời Gian, Kiểm Soát Tương Lai

Đi qua thành phố rộng lớn Zaun như Ekko, một nhà phát minh trẻ tuổi sở hữu thiết bị có khả năng quay ngược thời gian. Anh và những người bạn của mình phải cùng nhau làm việc để bảo vệ thành phố, nhưng khi nguy hiểm đe dọa và bí mật được tiết lộ, Ekko nhận ra rằng anh không thể tin tưởng vào bất cứ ai – ngay cả chính bản thân mình.

Được phát triển bởi Double Stallion Games, CONVERGENCE: A League of Legends Story là một trò chơi hành động nền tảng 2D dựa trên câu chuyện, chỉ dành cho một người chơi, với hệ thống chiến đấu linh hoạt và cơ hội khám phá độc đáo nhờ khả năng của Ekko đi qua không gian và thời gian. Quay lại hành động của bạn để học từ sai lầm và vượt qua mỗi kẻ thù mới. Liệu đó có đủ để cứu tương lai của Zaun không?

Kiểm Soát Thời Gian

Kích hoạt Zero Drive của Ekko để quay ngược thời gian. Sau đó, sử dụng hiểu biết về tương lai để thích nghi với mọi thử thách và đánh bại kẻ thù. Hệ thống chiến đấu linh hoạt và sinh động đòi hỏi sự điều chỉnh chính xác thời gian và vị trí.

Khám Phá Zaun

Chạy, nhảy và trượt qua các con phố của Zaun. Gặp gỡ các vị anh hùng, đối mặt với kẻ thù và khám phá những khía cạnh chưa từng thấy của Thành phố Dưới lòng đất.

Chiến Đấu Với Các Vị Anh Hùng

Đối mặt với các vị anh hùng của League of Legends như bạn chưa từng thấy. Mở khóa khả năng mới và đấu tranh với những đối thủ trong một loạt các trận đánh mãn nhãn để biết ai ủng hộ bạn và ai phản đối bạn.

Hãy nắm bắt mọi khoảnh khắc trong CONVERGENCE: A League of Legends Story.

Cấu Hình Của Tựa Game CONVERGENCE: A League of Legends Story

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-2300 hoặc AMD FX-4350 Intel Core i5-2550K hoặc AMD FX-8350

RAM

4GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

GeForce GTX 550 Ti hoặc Radeon HD 5770 hoặc Intel UHD Graphics 730 GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD 7770 hoặc AMD Radeon Vega 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

5GB còn trống 5GB còn trống

Ghi chú

30 FPS (1080p, Low setting) 60 FPS (1080p, High settings)

Và đó là thông tin cũng như cấu hình của tựa game CONVERGENCE: A League of Legends Story, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến CONVERGENCE: A League of Legends Story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *