Gaming, Tin tức công nghệ

Cấu Hình Game Cult Of The Lamb Trên Steam

Cau Hinh Game Cult Of The Lamb Tren Steam 2

Cult Of The Lamb là 1 tựa game hay và đang hot trên Steam với đồ họa đẹp và lối chơi mới lạ, độc đáo được phát triển bởi Massive Monster. Tựa game cũng được rất nhiều người chơi đánh giá cao và có nhiều bình luận tích cực.

Thông Tin Và Cấu Hình Game Cult Of The Lamb

*Thông Tin Về Game Cult Of The Lamb:

Cult of the Lamb đưa người chơi vào vai một con cừu bị chiếm hữu được cứu khỏi sự hủy diệt bởi một người lạ đáng ngại, và phải trả nợ bằng cách xây dựng một lượng người theo dõi trung thành nhân danh anh ta. Bắt đầu giáo phái của riêng bạn ở một vùng đất của các nhà tiên tri giả, mạo hiểm vào các khu vực đa dạng và bí ẩn để xây dựng một cộng đồng trung thành của những người theo dõi woodland và truyền bá lời của bạn để trở thành một giáo phái thực sự.

Cau Hinh Game Cult Of The Lamb Tren Steam 1
  • Xây Dựng Đàn Chiên Của Bạn: thu thập và sử dụng nguồn tài nguyên để xây dựng các cấu trúc mới, thực hiện các nghi lễ đen tối để xoa dịu các vị thần và đưa ra các bài giảng để củng cố đức tin của đàn chiên của bạn.
  • Truyền Bá Lời Nói Của Bạn: huấn luyện đàn chiên của bạn và bắt tay vào một nhiệm vụ để khám phá và khám phá bí mật của bốn khu vực bí ẩn. Quét sạch những kẻ không có lòng tin, truyền bá giác ngộ và thực hiện các nghi lễ thần bí trên hành trình trở thành vị thần cừu hùng mạnh.
  • Tiêu Diệt Những Kẻ Không Có Lòng Tin: khám phá một thế giới rộng lớn, được tạo ngẫu nhiên, chống lại đám kẻ thù và đánh bại các nhà lãnh đạo giáo phái đối thủ để hấp thụ sức mạnh của chúng. Khẳng định sự thống trị của giáo phái của bạn.
Cau Hinh Game Cult Of The Lamb Tren Steam

*Cấu Hình Game Cult Of The Lamb:

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành Window 7 trở lên Window 10
CPU Intel Core i3-3240; AMD FX-4300 Intel Core i5-3470
RAM 4 GB 8 GB
Card đồ họa (VGA) GeForce GTX 560 Ti (1024 VRAM); Radeon HD 7750 (1024 VRAM) GeForce GTX 1050 (2048 VRAM); Radeon R9 380 (2048 VRAM)
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD) 4GB còn trống 4GB còn trống
Cau Hinh Game Cult Of The Lamb Tren Steam 3

Và đó là thông tin cũng như là cấu hình của game Cult Of The Lamb đang siêu hot, anh em có thể tải game ngay trên Steam để có thể trải nghiệm tựa game này nhé. Cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như có một ngày vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Để Trải Nghiệm Ngay Cult Of The Lamb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *