Gaming

Cấu Hình Game Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

Cau Hinh Game Marvels Spider Man Miles Morales 2

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales là tựa game nhập vai, phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Insomniac Games, Nixxes Software. Sau các sự kiện của Marvel’s Spider-Man Remastered, thiếu niên Miles Morales đang thích nghi với ngôi nhà mới của mình trong khi theo bước chân của người cố vấn của mình, Peter Parker, Người Nhện mới. Nhưng khi một cuộc đấu tranh quyền lực khốc liệt đe dọa phá hủy ngôi nhà mới của mình, người anh hùng đầy tham vọng nhận ra điều đó với sức mạnh to lớn, cũng phải có trách nhiệm lớn lao.

Thông Tin Về Tựa Game Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

Cau Hinh Game Marvels Spider Man Miles Morales 3

Sau các sự kiện của Marvel’s Spider-Man Remastered, thiếu niên Miles Morales đang thích nghi với ngôi nhà mới của mình trong khi theo bước chân của người cố vấn của mình, Peter Parker, Người Nhện mới. Nhưng khi một cuộc đấu tranh quyền lực khốc liệt đe dọa phá hủy ngôi nhà mới của mình, người anh hùng đầy tham vọng nhận ra điều đó với sức mạnh to lớn, cũng phải có trách nhiệm lớn lao. Để cứu tất cả New York của Marvel, Miles phải đảm nhận lớp áo của Người Nhện và sở hữu nó.

Cau Hinh Game Marvels Spider Man Miles Morales 1
  • Sự trỗi dậy của Miles Morales.

Miles Morales phát hiện ra sức mạnh bùng nổ khiến anh ta khác biệt với người cố vấn của mình, Peter Parker. Làm chủ các cuộc tấn công bằng nọc độc độc đáo, bằng điện sinh học và sức mạnh ngụy trang bí mật của mình cùng với các pha nhào lộn, kỹ năng ngoạn mục.

  • Một cuộc chiến giành quyền lực.

Một cuộc chiến giành quyền kiểm soát New York của Marvel đã nổ ra giữa một tập đoàn năng lượng gian xảo và một đội quân tội phạm công nghệ cao. Với ngôi nhà mới của mình ở trung tâm của trận chiến, Miles phải học cái giá phải trả để trở thành một anh hùng và quyết định những gì anh ta phải hy sinh vì lợi ích lớn hơn.

  • Một ngôi nhà mới sôi động.

Đi qua những con đường đầy tuyết của khu phố mới, sôi động và nhộn nhịp của anh ấy khi Miles tìm kiếm cảm giác thân thuộc. Khi ranh giới mờ nhạt giữa cuộc sống cá nhân và chống tội phạm của anh ấy, anh ấy phát hiện ra người mà anh ấy có thể tin tưởng và cảm giác như thế nào khi thực sự ở nhà.

Cau Hinh Game Marvels Spider Man Miles Morales 4

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4 và Microsoft Windows.

Cấu Hình Tựa Game Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 hoặc NVIDIA GeForce GTX 960 NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

50GB 75GB

Ghi Chú

ưu tiên SSD ưu tiên SSD

Và đó là tất cả những thông tin cũng như cấu hình của tựa game Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, các bạn có thể trải nghiệm ngay tựa game này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Marvel's Spider-Man: Miles Morales

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *