Gaming

Cấu Hình Tựa Game Baldur’s Gate 3 Cực Hot

Cau Hinh Tua Game Baldurs Gate 3 Cuc Hot 2

Baldur’s Gate 3 là một trò chơi thuộc thể loại hành động, RPG phong phú về cốt truyện, dựa trên đội hình, được phát triển và xuất bản bởi Larian Studios. Được đặt trong vũ trụ của Dungeons & Dragons, nơi những lựa chọn của bạn tạo nên một câu chuyện về tình bạn và sự phản bội, sự sống còn và sự hy sinh và sức hút của quyền lực tuyệt đối.

Thông Tin Về Tựa Game Baldur's Gate 3

Tập hợp đồng đội của bạn và quay trở lại Forgotten Realms trong một câu chuyện về tình bạn và sự phản bội, sự hy sinh và sự sống còn, và sức hấp dẫn của quyền lực tối cao trong Baldur’s Gate 3.

Các khả năng bí ẩn đang thức tỉnh bên trong bạn, xuất phát từ một ký sinh trùng của tinh thần mặt trâu đã được trồng vào não của bạn. Chống lại và biến bóng tối chống lại chính nó. Hoặc hãy om sòm sự tham nhũng và trở thành ác quyền lực cuối cùng.

Từ những người tạo ra Divinity: Original Sin 2, một tựa RPG thế hệ tiếp theo đã ra đời, đặt trong thế giới của Dungeons & Dragons.

Tập Hợp Đồng Đội

Trong Baldur’s Gate 3, bạn hãy lựa chọn từ 12 lớp nhân vật và 11 chủng tộc từ Sách Cách Chơi D&D và tạo danh tính riêng của bạn, hoặc chơi với tư cách một anh hùng Gốc với một lý lịch được tạo ra bởi nhà sản xuất. Hoặc thách thức bản thân với sự tham nhũng bên trong dưới hình dạng Dark Urge, một anh hùng Gốc có thể tùy chỉnh hoàn toàn với cơ chế và câu chuyện riêng. Dù bạn chọn là ai, phiêu lưu, tìm kiếm bảo vật, chiến đấu và lãng mạn theo cách của bạn trong khắp Forgotten Realms và xa hơn nữa. Tập hợp đồng đội. Hãy tham gia cuộc phiêu lưu trực tuyến với một nhóm lên tới bốn người.

Một Câu Chuyện Gốc Mở Rộng

Bị bắt cóc, nhiễm trùng, lạc lối. Bạn đang biến thành một con quái vật, nhưng khi sự tham nhũng bên trong bạn tăng lên, sức mạnh của bạn cũng tăng lên. Sức mạnh đó có thể giúp bạn tồn tại, nhưng sẽ có một giá phải trả, và hơn bất kỳ khả năng nào, các mối liên kết của lòng tin bạn xây dựng trong nhóm có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bị cuốn vào một cuộc xung đột giữa quỷ, thần thánh và các thế lực bí ẩn và đáng sợ khác, bạn sẽ quyết định số phận của Forgotten Realms cùng nhau.

RPG Thế Hệ Tiếp Theo

Được tạo ra với động cơ Divinity 4.0 mới, Baldur’s Gate 3 mang đến cho bạn sự tự do chưa từng có để khám phá, thử nghiệm và tương tác với một thế giới đầy nhân vật, nguy hiểm và sự lừa dối. Một câu chuyện lớn mạnh, điện ảnh đưa bạn gần hơn bao giờ hết với các nhân vật của mình. Từ những khu rừng bị ma ám, đến hang động ma thuật của Underdark, đến thành phố rộng lớn Baldur’s Gate chính mình, hành động của bạn xác định cuộc phiêu lưu, nhưng lựa chọn của bạn định nghĩa di sản của bạn. Bạn sẽ được ghi nhớ.

Trải Nghiệm Không Giới Hạn

Forgotten Realms là một thế giới mênh mông, chi tiết và đa dạng, và có những bí mật để khám phá xung quanh bạn – tính thẳng đứng là một phần quan trọng của việc khám phá. Lén lút, ngâm, đẩy, leo trèo và nhảy khi bạn hành trình từ những khu dưới lòng đất của Underdark đến những mái nhà lung linh của Baldur’s Gate. Mỗi lựa chọn bạn thực hiện đẩy câu chuyện của bạn đi phía trước, mỗi quyết định để lại dấu ấn của bạn trên thế giới. Định nghĩa di sản của bạn, nuôi dưỡng mối quan hệ và tạo ra kẻ thù, và giải quyết vấn đề theo cách của bạn. Không có hai lượt chơi nào sẽ giống nhau.

Cấu Hình Của Tựa Game Baldur's Gate 3

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits version 22H2 Window 10/11

CPU

Intel I5 4690 / AMD FX 8350 Intel i7 8700K / AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

 Nvidia GTX 970 / RX 480 (4GB+ of VRAM) Nvidia 2060 Super / RX 5700 XT (8GB+ of VRAM)

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

150GB còn trống 150GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Baldur’s Gate 3 đang rất hot và các bạn có thể tải ngay trò chơi này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Baldur's Gate 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *