Gaming

Cấu Hình Tựa Game Call Of Duty: Modern Warfare 2

Cau Hinh Tua Game Call Of Duty Modern Warfare 2 1

Call of Duty: Modern Warfare 2 hay CoD MW2 là một trò chơi điện tử thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Trò chơi được đề cử nhiều giải thưởng vì gameplay ấn tượng và đồ họa đặc sắc.

Thông Tin Về Tựa Game Call Of Duty: Modern Warfare 2

Cau Hinh Tua Game Call Of Duty Modern Warfare 2 2

Call of Duty: Modern Warface 2 đưa người chơi vào một cuộc xung đột toàn cầu chưa từng có, trong đó có sự trở lại của các Nhà khai thác mang tính biểu tượng của Lực lượng Đặc nhiệm 141. Từ quy mô nhỏ, các hoạt động chiến thuật xâm nhập cổ phần cao vào các nhiệm vụ được phân loại cao, người chơi sẽ triển khai cùng với bạn bè trong một trải nghiệm thực sự nhập vai.

Infinity Ward mang đến cho người hâm mộ lối chơi hiện đại, với khả năng xử lý súng hoàn toàn mới, hệ thống AI tiên tiến, một Gunsmith mới và một bộ trò chơi khác và những đổi mới đồ họa nâng nhượng quyền thương mại lên một tầm cao mới.

Call Of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt với chiến dịch chơi đơn trên toàn cầu, chiến đấu nhiều người chơi nhập vai và trải nghiệm Special Ops co-op, theo hướng tường thuật.

Trò chơi có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, macOS, Microsoft Windows và Mac OS cổ điển.

Cau Hinh Tua Game Call Of Duty Modern Warfare 2 3

Cấu Hình Của Game Call Of Duty: Modern Warfare 2

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 (64-bits) Window 10 (64-bits) hoặc Windows 11 (64-bits)

CPU

Intel Core i7-4790 hoặc AMD Ryzen 5 1500X AMD Ryzen 3 2200G hoặc Intel Core i5 9400F

RAM

8GB 12GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R7 470 GeForce GTX 1050 4G hoặc AMD Radeon HD 7870 2 GB

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

120GB 125GB

DirectX

12 12

Ghi chú bổ sung

Kết nối Internet băng thông Kết nối Internet băng thông
Cau Hinh Tua Game Call Of Duty Modern Warfare 2 4

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Call Of Duty: Modern Warfare 2, anh em có thể tải ngay tựa game này trên Steam về để trải nghiệm thử vào ngày 28/10 hoặc đăng ký trước tại callofduty.com. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *