Gaming

Cấu Hình Tựa Game High On Life Cực Hot

Cau Hinh Tua Game High On Life Cuc Hot 3

High On Life là 1 tựa game phiêu lưu, hành động FPS được phát triển và xuất bản bởi Squanch Games, Inc. Từ tâm trí của Justin Roiland đến High On Life. Nhân loại đang bị đe dọa bởi một băng đảng ngoài hành tinh muốn sử dụng chúng làm ma túy. Tùy thuộc vào bạn để giải cứu và hợp tác với những khẩu súng lôi cuốn, biết nói, hạ gục Garmantuous và băng đảng của anh ta, và giải cứu thế giới.

Thông Tin Về Tựa Game High On Life

Từ Người đồng sáng tạo của Rick & MortySolar Opposites, đến High On Life. Trong High On Life, bạn mới tốt nghiệp trung học không có việc làm và không có tham vọng, bạn thực sự không có gì cho bạn cho đến khi một băng đảng ngoài hành tinh muốn vượt qua loài người xâm chiếm Trái đất. Bây giờ, bạn và một nhóm súng biết nói lôi cuốn phải đáp lại lời kêu gọi của anh hùng và trở thành thợ săn tiền thưởng giữa các thiên hà chết chóc nhất mà vũ trụ từng thấy.

Du hành đến nhiều quần xã sinh vật và địa điểm khác nhau trên khắp vũ trụ, chống lại Garmantuous bất chính và băng nhóm goons của anh ta, thu thập chiến lợi phẩm, gặp gỡ các nhân vật độc đáo, và hơn thế nữa, trong cuộc phiêu lưu hài kịch mới nhất của Justin Roiland.

Cau Hinh Tua Game High On Life Cuc Hot 1
  • Giải cứu và hợp tác với những khẩu súng lôi cuốn, biết nói để trở thành thợ săn tiền thưởng giữa các thiên hà chết chóc nhất mà vũ trụ từng thấy.
  • Điều hướng các thế giới năng động và thay đổi từ thiên đường rừng rậm, đến một thành phố được xây dựng bên trong một tiểu hành tinh, trung tâm của vũ trụ.
  • Tận dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi khẩu súng để chống lại nhiều loại tội phạm khi bạn truy tìm Garmantuous bất chính và băng nhóm goons ngoài hành tinh của anh ta.
  • Hoàn thành các thử thách thợ săn, gặp gỡ các nhân vật kỳ lạ, vui nhộn và vui nhộn, thu thập một loạt các công nghệ của người ngoài hành tinh và còn hơn thế nữa.
Cau Hinh Tua Game High On Life Cuc Hot 2

Cấu Hình Của Game High On Life

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-8400 hoặc Ryzen 5 1600 Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

11 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

40GB 50GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game High On Life đang rất hot trên Steam, các bạn có thể xem thêm thông tin của tựa game này cũng như tải ngay High On Life để trải nghiệm tại đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *