Gaming

Cấu Hình Tựa Game Scorn Siêu Kinh Dị

Cau Hinh Tua Game Scorn Sieu Kinh Di 1

Scorn là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ebb Software lấy bối cảnh trong một vũ trụ ác mộng với những hình thức kỳ quặc và tấm thảm u ám. Scorn được thiết kế xoay quanh ý tưởng “bị ném vào thế giới”. Bị cô lập và lạc lõng bên trong thế giới như mơ này, bạn sẽ khám phá các khu vực được kết nối với nhau theo kiểu phi tuyến tính.

Thông Tin Về Tựa Game Scorn

  • THẾ GIỚI “LIVED-IN” GẮN KẾT:

Scorn diễn ra trong một thế giới kết thúc mở với các khu vực được kết nối với nhau khác nhau. Mỗi khu vực là một cấu trúc giống như mê cung với nhiều phòng và con đường khác nhau để khám phá. Tất cả cách kể chuyện diễn ra trong trò chơi, không có cảnh cắt cảnh nào khiến bạn mất tập trung khỏi thực tế rùng rợn của người sống. Nhưng hãy mở rộng tầm mắt – trò chơi sẽ không cho bạn thấy bất kỳ sự đồng cảm nào nếu bạn bỏ lỡ điều gì đó quan trọng trong chuyến du lịch khó chịu của mình.

Cau Hinh Tua Game Scorn Sieu Kinh Di 4
  • NHẬN THỨC CẢ CƠ THỂ:

Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác đắm chìm tốt hơn khi nhận thức được cơ thể và chuyển động của nhân vật. Tương tác với thế giới là thực tế – các vật thể được nhặt bằng tay của bạn (thay vì chỉ lơ lửng giữa không trung), máy móc và dụng cụ được vận hành bằng cách nắm lấy các điều khiển.

Cau Hinh Tua Game Scorn Sieu Kinh Di 2
  • QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO VÀ ĐẠN.

Tải trọng của bạn được xác định và giới hạn. Điều này đóng một vai trò lớn trong việc giữ cho người chơi ở trạng thái thậm chí còn lớn hơn nhận thức trong toàn bộ trò chơi. Người chơi sẽ phải suy nghĩ về thời điểm chiến đấu và khi nào nên ẩn nấp và hành động của họ ảnh hưởng đến thế giới xung quanh như thế nào. Các phong cách chơi khác nhau sẽ là cần thiết để thăng tiến.

Cau Hinh Tua Game Scorn Sieu Kinh Di 3

Scorn có thể chơi trên các nền tảng: Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

Cấu Hình Của Tựa Game Scorn

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 hoặc NVIDIA GeForce GTX 960 NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX Vega 560 (4GB VRAM)

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

40GB 50GB

Ghi Chú

SSD SSD

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Scorn, anh em có thể trải nghiệm ngay tựa game này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game Scorn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *