Gaming

Cấu Hình Tựa Game STARFIELD Cực Hot Sắp Ra Mắt

Cau Hinh Tua Game STARFIELD Cuc Hot Sap Ra Mat 1

Starfield là một trò chơi thuộc thể loại RPG, hành động phiêu lưu thế giới mở với góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Starfield là vũ trụ mới đầu tiên trong hơn 25 năm từ Bethesda Game Studios, nhà phát triển đoạt giải thưởng của The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4. Trong trò chơi nhập vai thế hệ tiếp theo này, đặt trong không gian sao, bạn có thể tạo ra bất kỳ nhân vật nào bạn muốn và khám phá với sự tự do chưa từng có khi bạn bắt đầu một cuộc hành trình huyền bí để giải đáp bí ẩn lớn nhất của nhân loại.

Thông Tin Về Tựa Game STARFIELD

Starfield là vũ trụ mới đầu tiên trong hơn 25 năm từ Bethesda Game Studios, nhà phát triển đoạt giải thưởng của The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4. Trong trò chơi nhập vai thế hệ tiếp theo này, đặt trong không gian sao, bạn có thể tạo ra bất kỳ nhân vật nào bạn muốn và khám phá với sự tự do chưa từng có khi bạn bắt đầu một cuộc hành trình huyền bí để giải đáp bí ẩn lớn nhất của nhân loại.

Vào năm 2330, nhân loại đã mạo hiểm vượt xa hệ mặt trời của chúng ta, định cư trên các hành tinh mới và sống như một dân tộc đi vào không gian. Bạn sẽ tham gia vào Constellation – nhóm cuối cùng của các nhà thám hiểm không gian tìm kiếm những hiện vật quý hiếm trên khắp vũ trụ và điều hướng qua không gian bao la trong trò chơi lớn nhất và tham vọng nhất từ trước đến nay của Bethesda Game Studios.

Câu Chuyện Của Bạn

Trong Starfield, câu chuyện quan trọng nhất là câu chuyện mà bạn kể với nhân vật của mình. Bắt đầu hành trình của bạn bằng cách tùy chỉnh ngoại hình và quyết định Nền tảng và Đặc điểm của mình. Bạn sẽ là một nhà thám hiểm lão luyện, một nhà ngoại giao quyến rũ, một tay chạy điện tử tinh vi hay điều gì đó hoàn toàn khác? Sự lựa chọn là của bạn. Quyết định bạn sẽ là ai và bạn sẽ trở thành ai.

Khám Phá Vũ Trụ Ngoài Không Gian

Phiêu lưu qua những ngôi sao và khám phá hơn 1000 hành tinh trong Starfield. Điều hướng qua các thành phố sôi động, khám phá các căn cứ nguy hiểm và đi qua những cảnh quan hoang dã. Gặp gỡ và tuyển mộ một dàn nhân vật đáng nhớ, tham gia vào cuộc phiêu lưu của các phe phái khác nhau và tham gia vào những nhiệm vụ khắp Các Hệ định cư. Một câu chuyện hoặc trải nghiệm mới luôn luôn đang chờ được khám phá.

Làm Thuyền Trưởng Của Chiếc Tàu Trong Mơ

Lái và điều khiển chiếc tàu trong mơ của bạn. Tùy chỉnh ngoại hình của tàu, điều chỉnh các hệ thống quan trọng bao gồm vũ khí và lá chắn, và chỉ định các thành viên của phi hành đoàn để cung cấp các phần thưởng độc đáo. Trong không gian sâu, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến máu lửa, gặp phải các nhiệm vụ ngẫu nhiên, cập cảng tại các trạm sao, và thậm chí chiếm giữ và điều khiển các tàu kẻ địch để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Khám Phá, Thu Thập, Xây Dựng

Khám phá các hành tinh và khám phá loài động vật, thực vật và tài nguyên cần thiết để chế tạo từ thuốc men và thực phẩm đến trang bị và vũ khí. Xây dựng các trạm đặt hàng và thuê một phi hành đoàn để trích xuất nguyên liệu theo cách không tích cực và thiết lập liên kết hàng hóa để chuyển tài nguyên giữa chúng. Đầu tư vào các nguyên liệu thô này vào các dự án nghiên cứu để mở khóa công thức chế tạo độc đáo trong Starfield.

Chuẩn Bị Vũ Khí Và Sẵn Sàng Chiến Đấu

Trong Starfield, không gian có thể là một nơi nguy hiểm. Hệ thống chiến đấu tinh vi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để đối phó với bất kỳ tình huống nào. Dù bạn thích súng bắn từ xa, vũ khí laser hay vũ khí nổ, mỗi loại vũ khí đều có thể điều chỉnh để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Môi trường không trọng lực tạo ra một cuộc hỗn loạn nghẹt thở trong chiến đấu, trong khi túi tăng tốc cho phép người chơi tự do di chuyển như chưa từng có.

Cấu Hình Của Trò Chơi STARFIELD

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits version 22H2 Window 10/11

CPU

AMD Ryzen 5 2600X hoặc Intel Core i7-6800K AMD Ryzen 5 3600X hoặc Intel Core i5-10600K

RAM

16GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 5700 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1650 AMD Radeon RX 6800 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2080

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

125GB còn trống 125GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như là cấu hình của tựa game STARFIELD, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Trải Nghiệm STARFIELD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *