Gaming

Cấu Hình Tựa Game The Chant Trên Steam

Cau Hinh Tua Game The Chant Tren Steam 4

The Chant là một trò chơi phiêu lưu hành động kinh dị một người chơi, góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Brass Token. Tựa game The Chant lấy bối cảnh trên một hòn đảo tâm linh xa xôi và để tồn tại thì bạn sẽ phải chế tạo, chiến đấu và thoát khỏi nỗi kinh hoàng ảo giác được đặt ra lỏng lẻo khi một nghi lễ tâm linh gặp trục trặc và đánh thức một chiều không gian khác của nỗi kinh hoàng vũ trụ.

Thông Tin Về Tựa Game The Chant

  • Một Cơn Ác Mộng Tâm Linh:

The Chant là một trò chơi phiêu lưu hành động kinh dị một người chơi, góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh một hòn đảo tâm linh xa xôi. Một ngày cuối tuần yên bình sớm chuyển sang sợ hãi sau khi một bài tụng kinh nhóm mở ra The Gloom, một chiều kích khủng bố ảo giác nuôi dưỡng năng lượng tiêu cực. Tương tác với dàn nhân vật định kỳ, gỡ rối lịch sử phức tạp của hòn đảo và chứng kiến những tiết lộ đáng sợ về vũ trụ. Chỉ có bạn mới có thể chống lại các sinh vật, lý trí với những người sống sót và làm sáng tỏ di sản của một giáo phái từ những năm 1970 để đảo ngược nghi lễ.

Cau Hinh Tua Game The Chant Tren Steam 2
  • Khám Phá Hòn Đảo Với Đầy Nỗi Sợ Hãi:

Tương tác với các thành viên khác của khóa tu khi họ dần dần bị tiêu hao bởi năng lượng tiêu cực của chính họ. Sống sót trước một loạt các sinh vật lăng trụ bí ẩn và những kẻ sùng bái được thả ra từ The Gloom khi bạn ghép lại lịch sử kỳ lạ của hòn đảo.

Cau Hinh Tua Game The Chant Tren Steam 3
  • Chiến Đấu Hoặc Tan Biến:

Bạn sẽ phải chọn chiến đấu của mình và chiến đấu để sinh tồn với vũ khí và khả năng tâm linh. Thu thập, chế tạo và quản lý tài nguyên của bạn để tận dụng cơ hội của bạn trong trận chiến gần – hoặc chịu thua hoảng loạn và tìm cách chạy trốn.

Cau Hinh Tua Game The Chant Tren Steam 1
  • Sức Mạnh Tinh Thần:

Cân bằng là tất cả sức mạnh. Tâm trí vững vàng như thép của bạn chống lại sự kinh hoàng và hoảng loạn; Bảo vệ cơ thể bạn chống lại các mối đe dọa vật lý; Nâng cao tinh thần của bạn để thiền định và tiếp cận các khả năng siêu nhiên.

Cấu Hình Của Tựa Game The Chant

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GTX 650 Ti hoặc Radeon R7 360 NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX Vega 56

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

30GB 35GB

Thông Tin Bổ Sung

ưu tiên SSD ưu tiên SSD

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game The Chant, bạn có thể xem thêm thông tin cũng như trải nghiệm tựa game này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game The Chant Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *