Tin tức công nghệ

Cooler Master Giới Thiệu Cáp Nguồn PSU 16-pin 12VHPWR Gập 90 Độ

Cooler Master Gioi Thieu Cap Nguon PSU 16 pin 12VHPWR Gap 90 Do 3

Gần đây, các sự cố liên quan đến nóng chảy cáp gây không ít sự hoang mang cho người dùng, đã có một số giải pháp được đưa ra để giảm và ngăn chặn tình trạng này. Sau đầu cáp sơn vàng của MSI, thì tiếp theo Cooler Master đã giới thiệu đến người tiêu dùng thêm một giải pháp mới đó là cáp nguồn PSU gập 90 độ và sẽ đi kèm cùng với dòng nguồn mới ra mắt của hãng.

Cáp Nguồn 16-pin Cooler Master 90 Độ 12VHPWR Giải Pháp Hiệu Quả?

GX III GOLD 850 của Cooler Master sẽ sử dụng đầu nguồn gập, được công bố rằng cấu trúc của cáp 90 độ vượt trội so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào ở thời điểm hiện tại. Nó có các điểm tiếp xúc dày hơn 25% tỉ lệ thay đổi trở kháng thấp hơn 45%, dẫn đến nhiệt độ thấp hơn. Thông số mà hãng đưa ra rất tốt, nhưng thành công cuối cùng của sản phẩm phụ thuộc vào việc nó có giúp giải quyết vấn đề cháy nổ hay không.

Cooler Master Gioi Thieu Cap Nguon PSU 16 pin 12VHPWR Gap 90 Do 2

Cooler Master chưa chỉ định loại PSU nào sẽ bao gồm các đầu nối mới, nhưng các mẫu mới hơn, chẳng hạn như GX III GOLD ​​sẽ được sử dụng loại cáp mới. Hiện các nhà sản xuất PSU đang thử nghiệm những cách mới để khắc phục sự cố cháy 12VHPWR.

Đây không phải đầu nguồn gập đầu tiên được ra mắt, Cablemod hãng ra mắt nguồn gập đầu tiên nhưng vẫn gặp sự cố. Trên Reddit, một người dùng đăng tải về sự cố ấy. Hi vọng Cooler Master sẽ tìm được lỗi sai và khắc phục chúng.

Cooler Master Gioi Thieu Cap Nguon PSU 16 pin 12VHPWR Gap 90 Do 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *