Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ionia Đồ Tể Zed DTCL Mùa 9

Doi Hinh Ionia Do Te Zed DTCL Mua 9

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 đang rất hot với đội hình Ionia kết hợp cùng với tộc hệ Đồ Tể và 2 con tướng gây sát thương chính trong đội hình này là Katarina và Zed dtcl mùa 9. Vậy nên build đội hình với tộc hệ Ionia và Đồ Tể này như thế nào? Anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới đây để xem thử đội hình Ionia Đồ Tể Zed DTCL Mùa 9 này có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Ionia Đồ Tể Zed DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Ionia Đồ Tể Zed DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Ionia Do Te Zed DTCL Mua 9 2

Tướng

Aatrox (5 vàng), Sion (5 vàng), Shen (4 vàng), Gwen (4 vàng), Katarina (3 vàng), Zed (2 vàng), Kled (2 vàng), Sett (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Đồ Tể và 3 Ionia cùng với 2 Vô Pháp giúp Zed dòn sàn nhanh ngoài ra còn có Katarina phụ sát thương.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Sett, Zed và Katarina 3 sao ở cấp độ 6 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em hãy sử dụng khung đội hình là 3 Ionia kết hợp cùng với 2 Vô Pháp và 2 Đồ Tể như trong hình phía bên dưới đây. Nếu như anh em chưa sở hữu Katarina thì anh em có thể thay thế bằng Ekko hoặc Viego đều được, ưu tiên kiếm những món trang bị cần thiết cho Zed và nếu anh em có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Sett để có thể giữ máu được tốt hơn. Anh em đừng nên lên cấp 6 vội, anh em có thể lên cấp 6 bằng lợi tức và giữ vàng để reroll Zed và Sett ở cấp độ 6.

Doi Hinh Ionia Do Te Zed DTCL Mua 9 1

Ở cấp độ 6, anh em hãy reroll Zed và Sett ở giai đoạn này. Thay thế Shen vào vị trí của Irelia nếu như anh em roll ra cũng như thêm Darius vào đội hình để kích hoạt 3 Noxus và 2 Dũng Sĩ. Anh em nên xếp Katarina cùng phía với Zed và để 2 con tướng này ở hàng trên để chúng có thể luồn ra sau nhằm tiêu diệt hàng sau của đối phương nhanh hơn và nếu đối phương để 2 con tướng sát thương chính ở 2 bên thì anh em có thể xếp Zed và Katarina tách ra. Sau khi anh em đã nâng cấp cho mình được Zed cũng như Sett 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh Ionia Do Te Zed DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 7, anh em hãy kẹp thêm Gwen vào đội hình để kích hoạt mốc 3 Đồ Tể hoặc nếu như anh em sở hữu Aatrox thì có thể thay luôn vào. Anh em hãy bắt đầu slowroll Katarina 3 sao ở giai đoạn này nếu như anh em đang còn nhiều máu và anh em cảm thấy giữ máu vẫn ổn hoặc anh em có thể reroll luôn nếu anh em cảm thấy khung đội hình của anh em vẫn chưa ổn. Sau khi nâng cấp Katarina 3 sao rồi thì anh em hãy tích lại lợi tức để hướng đến cấp độ 8 hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Ionia Do Te Zed DTCL Mua 9 3

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Aatrox và Sion cũng như là để nâng cấp 2 con tướng ấy và cả Gwen lên 2 sao. Thay thế Sion vào vị trí của Darius, vậy là anh em đã hoàn thiện đội hình này.

Doi Hinh Ionia Do Te Zed DTCL Mua 9 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ionia Đồ Tể Zed DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Ionia Do Te Zed DTCL Mua 9 5

Katarina

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, bua xanh dtcl Bùa Xanh hoặc no xet dtcl Nỏ Xét.

Zed

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Sett

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Ionia Đồ Tể Zed DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy con tướng Zed này còn đội hình nào thích hợp để sử dụng làm carry chính trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *