Gaming

My Friendly Neighborhood, Tựa Game Kinh Dị Khá Thú Vị

My Friendly Neighborhood Game Kinh Di Kha Thu Vi 1

The Friendly Neighborhood là 1 trò chơi thuộc thể loại kinh dị, hành động, bắn súng kết hợp với giải đố được phát triển bởi John Szymanski, Evan Szymanski và được xuất bản bởi DreadXP. Có điều gì đó đáng sợ đang xảy ra với chương trình rối mọi người yêu thích vào sáng thứ Bảy, The Friendly Neighborhood! Hãy nhập vai Gordon, một thợ sửa chữa được gửi để khám phá nguyên nhân gây kinh hoàng này. Đấu tranh với các con rối và giải những câu đố trong cuộc phiêu lưu kinh dị này.

Thông Tin Về Tựa Game My Friendly Neighborhood

Chào Mừng Đến Với Neighborhood

Có điều gì đó không ổn với chương trình rối mọi người yêu thích vào sáng thứ Bảy! Suốt nhiều năm, ekip đầy màu sắc của The Friendly Neighborhood đã làm hài lòng khán giả trên toàn cầu với những câu chuyện vui nhộn và cuộc phiêu lưu giáo dục của họ. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua và sự quan tâm giảm đi, hãng sản xuất đã không còn đủ tiền và đóng cửa vĩnh viễn. Doanh số đồ chơi sụt giảm, và những quả bóng và bánh sinh nhật sẽ tìm những nhân vật mừng sinh nhật mới. Dần dần, những tên tuổi một thời sẽ phai nhạt và trở thành những nhóm fan ngày càng nhỏ hẹp. Cho đến một đêm năm sau đó, hãng sản xuất bất ngờ trở lại và bắt đầu phát sóng The Friendly Neighborhood. Các màn hình TV trên toàn cầu chớp nháy một lúc trước khi những con rối quen thuộc trở lại với một buổi biểu diễn bất ngờ! Nhưng đây không phải là một bộ phim đặc biệt dành cho gia đình vào ngày lễ thông thường… liệu những con rối ấy có đang tiêu diệt nhau?

Kết Bạn Và Khám Phá Bí Ẩn Đen Tối Đằng Sau

Khi nghĩ rằng ăng-ten trên đỉnh tòa nhà chính đã bắt đầu phát sóng các tập phim cũ, thành phố đã gửi đến Handyman Gordon để giải quyết vấn đề. Gordon không mất quá nhiều thời gian để nhận ra rằng khu phố thân thiện thường thấy đã trở nên ít mến khách hơn. Bước vào đôi ủng làm việc của mình, bạn sẽ phải đối mặt với những người bạn hung dữ, giải quyết nhiều câu đố chơi trở nên nguy hiểm và hy vọng khám phá sự thật tàn ác tại trái tim câu chuyện kinh dị này.

Nếu bạn đã mệt mỏi với những trò chơi dựa vào cảnh máu me hơn là những cảnh sợ hãi chắc chắn, hãy đến với các con phố của The Friendly Neighborhood! Với sự kết hợp giữa hành động và phiêu lưu, The Friendly Neighborhood là trò chơi hoàn hảo dành cho người hâm mộ phim kinh dị tìm kiếm một cái gì đó khác biệt. Chắc chắn, có thể không có sự tách rời cơ thể hay chặt đầu. Nhưng điều đó chỉ đồng nghĩa với việc những con rối không bao giờ bị đánh bại hoàn toàn…

Cấu Hình Của Tựa Game My Friendly Neighborhood

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 7 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Quad Core 2.5 GHz hoặc tốt hơn Quad Core 2.5 GHz hoặc tốt hơn

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GTX 470 hoặc AMD Radeon 6870 HD NVIDIA 980 Ti hoặc tốt hơn

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

15 GB 15 GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game My Friendly Neighborhood, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 7 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Trải Nghiệm My Friendly Neighborhood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *