Đấu trường chân lý, Gaming

Đặc Nhiệm Quân Cảnh Laser Ashe DTCL Mùa 8

Dac Nhiem Quan Canh Laser Ashe DTCL Mua 8 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 có sự xuất hiện của rất nhiều đội hình và con tướng mới, nếu như anh em không biết nên build đội hình Ashe dtcl mùa 8 như thế nào thì đây chính là bài viết mà anh em cần tìm. Cùng mình đến ngay với đội hình Đặc Nhiệm Quân Cảnh Laser Ashe DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì đặc sắc nhé.

Đội Hình Trinh Thám Siêu Phẩm Ashe DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Đặc Nhiệm Quân Cảnh Laser Ashe DTCL Mùa 8:

Dac Nhiem Quan Canh Laser Ashe DTCL Mua 8 7

Tướng

Mordekaiser (5 vàng), Janna (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Zed (4 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Vayne (3 vàng), Yasuo (2 vàng), Renekton (1 vàng), Ashe (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Đặc Nhiệm giúp Ashe có lượng sát thương khá lớn và ngoài ra còn có nhiều nguồn damage phụ đến từ Zed, Kai’Sa và Vayne.

Điểm yếu

Cần phải tích lợi tức hợp lý để sở hữu Ashe 3 sao nhanh nhất có thể và đội hình này hoàn chỉnh ở cấp độ 8 và 9.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng đội hình Đấu Sĩ Quân Cảnh Laser như hình dưới đây. Lắp những trang bị cần thiết cho Ashe trước và nếu như anh em có đủ trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Blitzcrank để giữ máu tốt hơn. Tích lợi tức và slowroll Ashe dtcl mùa 8 ở giai đoạn này và anh em khi roll thì nên dừng lại ở 20 vàng.

Dac Nhiem Quan Canh Laser Ashe DTCL Mua 8 1

Sau khi anh em sở hữu Ashe 3 sao thì lên cấp độ 6, thêm 1 con tướng Đặc Nhiệm là Ezreal hoặc Kai’Sa vào trong sân. Anh em tích lại lợi tức và lên cấp độ 7. Ở cấp độ 7, nếu như anh em sở hữu Sejuani thì có thể thay Blitzcrank hoặc con tướng Đấu Sĩ khác của anh em ra và chuyển lại lượng trang bị tank cũng như cho Sejuani vào sân. Thêm 1 con tướng Đặc Nhiệm vào để kích 4 Đặc Nhiệm hoặc anh em có thể đánh theo 4 Đấu Sĩ cũng đều được.

Dac Nhiem Quan Canh Laser Ashe DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Sejuani và Zed lên 2 sao. Nếu anh em roll ra Mordekaiser thì có thể cho nó vào trong sân, còn nếu chưa có thì có thể dùng tạm Senna để kích hoạt 6 Quân Cảnh Laser. Tiếp tục tích lợi tức và lên cấp 9 để hoàn chỉnh đội hình.

Dac Nhiem Quan Canh Laser Ashe DTCL Mua 8 3

* Lưu ý: Với đội hình Ashe dtcl mùa 8 này thì không nhất thiết phải lên Renekton 3 sao nhưng nếu trong lúc slowroll Ashe mà ra nhiều Renekton thì anh em cũng có thể bắt về để nâng cấp lên 3 sao. Đặc biệt, anh em không nên chấp Nâng cấp công nghệ buff tướng như mình trong hình nhé, nếu như ra ở vòng 3.2 hoặc 4.2 thì anh em có thể lấy buff của những con tướng mà anh em sử dụng có trong đội hình là được.

Dac Nhiem Quan Canh Laser Ashe DTCL Mua 8 8

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Đặc Nhiệm Quân Cảnh Laser Ashe DTCL Mùa 8:

Dac Nhiem Quan Canh Laser Ashe DTCL Mua 8 5

Ashe

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc cung xanh item dtcl Cung Xanh, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Vayne/ Zed

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Đặc Nhiệm Quân Cảnh Laser Ashe DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy con tướng 1 vàng như Ashe còn có thể build đội hình khác nữa không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *