Đấu trường chân lý, Gaming

Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Taliyah DTCL Mùa 8

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Taliyah DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 đã có sự trở lại của tộc hệ từng rất hot 1 thời là Vệ Binh Tinh Tú. Taliyah dtcl mùa 8 là 1 con tướng 4 vàng với bộ kĩ năng khá đặc biệt thuộc tộc hệ này, vậy nên build đội hình Taliyah như thế nào? Cùng mình giải đáp thắc mắc đó qua đội hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Taliyah DTCL Mùa 8. Anh em hãy đọc phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Taliyah DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Taliyah DTCL Mùa 8:

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Taliyah DTCL Mua 8 5

Tướng

Syndra (5 vàng), Taliyah (4 vàng), Soraka (4 vàng), Sona (3 vàng), Yuumi (2 vàng), Rell (2 vàng), Annie (2 vàng), Lux (1 vàng).

Điểm mạnh

Sở hữu khả năng hồi mana nhanh, sức mạnh phép thuật lớn.

Điểm yếu

Cần phải sở hữu Rell 3 và Annie sao và lượng trang bị đẹp cho Taliyah dtcl mùa 8.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình Thần Đồng như hình dưới đây để giữ máu ở giai đoạn đoạn đầu trận đấu, Thần Đồng sẽ cho anh em 1 món trang bị ngẫu nhiên mỗi vòng đấu nên anh em có thể sẽ giữ máu dễ dàng hơn. Nếu có những trang bị sát thương cần thiết thì anh em có thể ghép cho Lulu cầm tạm và có thể ghép luôn ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Rell hoặc Annie để giữ máu được tốt hơn. Anh em lưu ý khi roll kiếm Annie và Rell thì nên dừng lại ở 20 vàng và trong trường hợp anh em bị đẩy máu quá nhiều rồi thì chỉ cần nâng cấp Annie 2 sao là được.

*Lưu ý: Nếu như Nâng Cấp Công Nghệ buff tướng là Annie và Rell thì anh em ưu tiên chọn Annie nhé và tùy thuộc vào Nâng Cấp buff tướng nào thì anh em ưu tiên nâng cấp con tướng đó lên 3 sao nhé. Nếu Nâng Cấp Công Nghệ buff tướng là Sona, Yuumi hoặc Lux thì nâng cấp con tướng ấy lên 3 sao và dùng nó làm carry phụ.

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Taliyah DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 7, anh em có thể kẹp thêm 1 con tướng Vệ Binh Tinh Tú là Nilah vào để kích hoạt mốc 5 Vệ Binh Tinh Tú. Nếu anh em đã có đủ lượng trang bị cho Taliyah rồi thì nên kiếm lượng trang bị tank cho Rell hoặc Annie rồi kiếm trang bị cho Soraka sau. Tiếp tục tích lợi tức và lên cấp 8 hoàn chỉnh đội hình, nếu như anh em chưa lên được Annie hoặc Rell 3 sao mà còn thiếu khoảng 3 con nữa thì anh em cũng có thể slowroll ở giai đoạn này để nâng cấp nó lên nốt nhé.

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Taliyah DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Soraka và Taliyah dtcl mùa 8 lên 2 sao cũng như tìm kiếm Syndra để hoàn chỉnh đội hình của mình. Anh em nên xếp Taliyah ở góc đối diện với chủ lực của đối phương để có thể dồn sát thương vào carry team bạn tốt nhất. Nếu như anh em đang ở trong chuỗi thắng thì có thể tích lợi tức và lên cấp rồi kẹp thêm 1 con tướng nào anh em cảm thấy phù hợp thêm vào đội hình.

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Taliyah DTCL Mua 8 5

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Taliyah DTCL Mùa 8:

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Taliyah DTCL Mua 8 2

Taliyah

ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin, kiem sung dtcl Kiếm Súng, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Soraka

dao dien dtcl Dao Điện, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin, mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thủy.

Rell/ Annie

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Taliyah DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy đội hình này có mạnh không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *