Đấu trường chân lý, Gaming

Đặc Nhiệm Vệ Binh Tinh Tú Kai’Sa DTCL Mùa 8

Dac Nhiem Ve Binh Tinh Tu KaiSa DTCL Mua 8 2

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 đang siêu hot với những đội hình slowroll kết hợp với tộc hệ Siêu Nhân, vậy còn những đội hình không kết hợp với tộc hệ ấy thì sao? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình Đặc Nhiệm Kai’Sa dtcl mùa 8 slowroll khá mạnh nhưng lại có rất ít người chơi sử dụng ở giai đoạn hiện tại. Đó chính là đội hình Đặc Nhiệm Vệ Binh Tinh Tú Kai’Sa DTCL Mùa 8, cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì đặc biệt qua phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Đặc Nhiệm Vệ Binh Tinh Tú Kai'Sa DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Đặc Nhiệm Vệ Binh Tinh Tú Kai’Sa DTCL Mùa 8:

Dac Nhiem Ve Binh Tinh Tu KaiSa DTCL Mua 8 1

Tướng

Sejuani (4 vàng), Nilah (3 vàng), Riven (3 vàng), Vayne (3 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Ezreal (2 vàng), Rell (2 vàng), Nasus (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, đội hình này khá dễ build vì không yêu cầu sở hữu quá nhiều con tướng nhiều vàng.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Vayne, Kai’Sa và Riven 3 sao.

Ở cấp độ 6, anh em có thể chơi theo khung đội hình như trong hình dưới đây. Ưu tiên kiếm những trang bị cần thiết cho Kai’Sa rồi kiếm những trang bị cho Vayne sau, nếu như anh em có đủ trang bị để ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Riven thì anh em cũng có thể ghép luôn để có thể giữ máu được tốt hơn. Anh em đừng nên roll ở giai đoạn này mà hãy lên cấp bằng lợi tức và slowroll ở cấp độ 7.

Dac Nhiem Ve Binh Tinh Tu KaiSa DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 7, anh em có thể kẹp thêm 1 con tướng Đặc Nhiệm là Ashe hay Ezreal vào để kích 3 Đặc Nhiệm hoặc Sejuani để lấy thêm khống chế cho đội hình. Slowroll Kai’Sa, Vayne và Riven ở giai đoạn này nhưng anh em nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng. Anh em có thể để Kai’Sa và Vayne ở gần nhau để tiêu diệt 1 kẻ địch nhanh hơn, Nilah thì anh em nên để ở phía Riven để Riven có thể sống sót lâu hơn trong giao tranh. Sau khi anh em đã nâng cấp được Vayne, Kai’Sa và Riven 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức để nâng lên cấp độ 8.

Dac Nhiem Ve Binh Tinh Tu KaiSa DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 8, anh em kẹp thêm Ezreal để kích mốc 3 Đặc Nhiệm cũng như roll để nâng cấp Sejuani lên 2 sao và Vayne hay Riven nếu như 2 con tướng này của anh em lên 3 sao. Sau khi đội hình của anh em đã hoàn chỉnh rồi thì anh em có thể tích lợi tức để lên cấp độ 9 và kẹp thêm Ashe vào để kích hoạt mốc 4 Đặc Nhiệm.

Dac Nhiem Ve Binh Tinh Tu KaiSa DTCL Mua 8 1

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Đặc Nhiệm Vệ Binh Tinh Tú Kai’Sa DTCL Mùa 8:

Dac Nhiem Ve Binh Tinh Tu KaiSa DTCL Mua 8 3

Vayne

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, cuong cung dtcl Cuồng Cung.

Kai’Sa

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Riven/ Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Đặc Nhiệm Vệ Binh Tinh Tú Kai’Sa DTCL Mùa 8, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *